TP Hồ Chí Minh không cắt điện trong dịp Tết Đinh Hợi

Kể từ hôm nay 14-2, Công ty Điện lực TPHCM ngưng toàn bộ các công tác trên lưới điện cho đến hết ngày 19-2 (tức từ 27 tháng chạp đến mùng 4 tết), trừ trường hợp xảy ra sự cố.

TPHCM là một trong những địa phương được ưu tiên cung cấp điện liên tục trong dịp tết. đồng thời tại các khu vực quan trọng như UBND TP, Văn phòng Thành ủy, Bộ Tư lệnh TP, Công an TP,… và các khu tập trung lễ hội trong TP được cấp điện ưu tiên, tổ chức nguồn điện dự phòng trong trường hợp có sự cố về điện xảy ra.

Đối với những nơi có tổ chức lễ hội như đường hoa Nguyễn Huệ, Hội hoa xuân Tao Đàn, lễ hội bánh tét… và những nơi quan trọng khác, công ty có bố trí máy phát điện dự phòng. Bên cạnh đó công ty và các điện lực khu vực đều bố trí người tăng cường trực từ 15 đến 21-2 (tức 28 tháng chạp đến mùng 5 tết), trong thời gian này cũng sẽ không cúp điện công tác. 

CÔNG QUỐC - TRÀ GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Sân bay Nội Bài được Hội đồng sân bay quốc tế cấp chứng nhận an toàn chống dịch

Các cảng hàng không quốc tế gồm: Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng đều đăng ký tham gia chương trình đánh giá an toàn phòng dịch của Tổ chức Hội đồng sân bay quốc tế, trong đó Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã được cấp chứng nhận, 2 cảng hàng không còn lại đang tiếp tục thực hiện các thủ tục nghiêm ngặt để được cấp chứng nhận trong thời gian tới.

Quy hoạch

Tin buồn