TP Hồ Chí Minh không cắt điện trong dịp Tết Đinh Hợi

Kể từ hôm nay 14-2, Công ty Điện lực TPHCM ngưng toàn bộ các công tác trên lưới điện cho đến hết ngày 19-2 (tức từ 27 tháng chạp đến mùng 4 tết), trừ trường hợp xảy ra sự cố.

TPHCM là một trong những địa phương được ưu tiên cung cấp điện liên tục trong dịp tết. đồng thời tại các khu vực quan trọng như UBND TP, Văn phòng Thành ủy, Bộ Tư lệnh TP, Công an TP,… và các khu tập trung lễ hội trong TP được cấp điện ưu tiên, tổ chức nguồn điện dự phòng trong trường hợp có sự cố về điện xảy ra.

Đối với những nơi có tổ chức lễ hội như đường hoa Nguyễn Huệ, Hội hoa xuân Tao Đàn, lễ hội bánh tét… và những nơi quan trọng khác, công ty có bố trí máy phát điện dự phòng. Bên cạnh đó công ty và các điện lực khu vực đều bố trí người tăng cường trực từ 15 đến 21-2 (tức 28 tháng chạp đến mùng 5 tết), trong thời gian này cũng sẽ không cúp điện công tác. 

CÔNG QUỐC - TRÀ GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Hàng chục hộ dân bức xúc vì lối đi xưa nay qua khu biệt thự Nha Trang Sea Park để xuống phố đã bị chủ đầu tư dự án phá nát và chặn ngay cổng ra vào khiến cuộc sống các hộ dân này bị đảo lộn.

Bút Sài Gòn

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

Đã uống rượu, bia - không lái xe

Sáng 26-11, Ban An toàn giao thông TPHCM tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2018-2020” và phát động thực hiện năm an toàn giao thông trong thời gian tới trên địa bàn TP. Đến dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM.

Quy hoạch

Tin buồn