TP Hồ Chí Minh không cắt điện trong dịp Tết Đinh Hợi

Kể từ hôm nay 14-2, Công ty Điện lực TPHCM ngưng toàn bộ các công tác trên lưới điện cho đến hết ngày 19-2 (tức từ 27 tháng chạp đến mùng 4 tết), trừ trường hợp xảy ra sự cố.

TPHCM là một trong những địa phương được ưu tiên cung cấp điện liên tục trong dịp tết. đồng thời tại các khu vực quan trọng như UBND TP, Văn phòng Thành ủy, Bộ Tư lệnh TP, Công an TP,… và các khu tập trung lễ hội trong TP được cấp điện ưu tiên, tổ chức nguồn điện dự phòng trong trường hợp có sự cố về điện xảy ra.

Đối với những nơi có tổ chức lễ hội như đường hoa Nguyễn Huệ, Hội hoa xuân Tao Đàn, lễ hội bánh tét… và những nơi quan trọng khác, công ty có bố trí máy phát điện dự phòng. Bên cạnh đó công ty và các điện lực khu vực đều bố trí người tăng cường trực từ 15 đến 21-2 (tức 28 tháng chạp đến mùng 5 tết), trong thời gian này cũng sẽ không cúp điện công tác. 

CÔNG QUỐC - TRÀ GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sau bão, người dân trở về trong tan hoang

Sau bão, người dân trở về trong tan hoang

Sau gần một ngày đêm càn quét dọc miền Trung,  bão số 9 đã tàn phá nặng nề các công trình, nhà cửa, tài sản của người dân. Chưa có cơn bão nào mạnh, tàn phá trên diện rộng như bão số 9 năm nay. 

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn