TPHCM: Hai người đàn ông nhảy xuống sông Sài Gòn tự vẫn

(SGGPO).– Khoảng 10 giờ 20  ngày 15-10, một người đàn ông chạy xe Honda lưu thông trên cầu Bình Triệu 1 (hướng quận Thủ Đức đi quận Bình Thạnh). Khi đến giữa cầu thì người này dừng xe lại leo qua lan can cầu và nhảy xuống sông Sài Gòn tự tử.

Trên thành cầu để lại 1 đôi dép, 1 mắt kính và số điện thoại trên yên xe. Nhận được tin báo, công an quận Thủ Đức và đội cứu hộ, cứu nạn Sở cảnh sát PCCC TPHCM đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường phong tỏa điều tiết giao thông, đồng thời tiến hành tìm kiếm thi thể nạn nhân. Sau khi được thông báo, đến hiện trường, người nhà nạn nhân cho biết, nạn nhân tên là Kim Thiên Hoàng (33 tuổi, quê Vĩnh Phúc, ngụ quận Bình Thạnh).

Người dân theo dõi  việc tìm kiếm nạn nhân

Trong khi lực lượng cứu hộ đang tìm kiếm nạn nhân Hoàng thì khoảng 11 giờ 40 phút, một thanh niên chừng 25 tuổi (chưa rõ danh tính) cũng đi đến giữa cầu rồi bất ngờ nhảy xuống sông trước sự chứng kiến của nhiều người.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành tìm kiếm thi thể của hai nạn nhân.

Anh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án