TPHCM: Khai trương chợ xe ô tô cũ

 (SGGP).- Ngày 13-7, “Chợ xe–Sago Auto” chuyên mua bán các dòng xe đã qua sử dụng theo mô hình kiểu Mỹ do Công ty TNHH Sago Auto sáng lập chính thức được khai trương tại địa chỉ số 29 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM. Chợ ô tô có khuôn viên rộng gần 5.000m², có thể chứa khoảng 100 chiếc ô tô từ 4-7 chỗ.

Chợ ô tô có khuôn viên rộng gần 5.000m²Với mô hình chợ ô tô nêu trên, người bán chỉ việc mang xe đến làm thủ tục trưng bày và chỉ trả phí 100.000 đồng/ngày. Ban Quản lý chợ làm nhiệm vụ tổ chức quản lý, cầu nối để hai bên mua bán gặp nhau và giao dịch. Chợ xe được hoạt động và quản lý theo các tiêu chí: Công khai thông tin, an toàn và thuận tiện. Bên cạnh việc tạo ra chỗ cho thuê để chủ xe đem xe đến trưng bày rao bán, Sago Auto còn có dịch vụ đi kèm để hỗ trợ việc mua bán xe như: Kiểm tra nguồn gốc xe, kiểm tra máy và tình trạng xe, định giá xe (có cấp chứng thư định giá), công chứng mua bán xe, đăng ký sang tên xe, thanh toán mua bán xe qua ngân hàng, hỗ trợ tài chính (cho vay mua xe, cho vay để giải chấp xe), bảo hiểm xe, tân trang làm mới xe...

Đông đảo khách hàng đã đến ngay ngày khai trương


Mọi giao dịch như đặt cọc, thanh toán tiền mua xe đều thông qua tài khoản tạm thời tại các ngân hàng. Qua đó, ngân hàng sẽ theo dõi giao dịch và bao giờ giao dịch thành công thì tiền mới được thanh toán cho người bán. Đây được xem là một điều kiện bảo đảm cho người tiêu dùng, tránh những rủi ro, mất mát trong quá trình mua bán. Đáng chú ý, trong thời gian chờ bán xe, nếu chủ xe cần một khoản tiền nóng, ngân hàng cũng sẽ linh động cho vay một khoản vay phù hợp với giá trị của xe; hoặc người mua không đủ tiền thanh toán mua xe cũng có thể được hỗ trợ những khoản vay phù hợp.

Lạc Phong

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Công ty chứng khoán lãi lớn

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong quý 1-2021 chứng kiến sự bứt phá của các chỉ số với VN-Index tăng gần 8% so với đầu năm, khiến lợi nhuận quý 1-2021 của các công ty chứng khoán trên thị trường ghi nhận lãi “khủng” so với cùng kỳ năm 2020. 

Thị trường

Vinamilk liên tục dẫn đầu ngành hàng sữa nước nhiều năm liền

Theo Nielsen Việt Nam, trong nhiều năm liên tiếp, Vinamilk là công ty dẫn đầu thị trường ở ngành hàng sữa nước. Trong một ngành hàng lớn, có tốc độ tăng trưởng và cạnh tranh cao như sữa nước, vậy đâu là những yếu tố tạo ra “sức bền” cho Vinamilk trong việc duy trì vị trí số 1 của mình, đặc biệt là trải qua một giai đoạn đầy biến động vì Covid-19?

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Long An định hướng phát triển thành vùng kinh tế công nghệ cao

Sáng 19-4, UBND tỉnh Long An tổ chức tọa đàm "Định hướng phát triển vùng kinh tế công nghệ cao”. Tham dự có Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và đại diện Văn phòng Chính phủ, phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam VCCI, cùng các chuyên gia, khách mời... 

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế