TPHCM phát động giải thưởng Doanh nhân trẻ xuất sắc

(SGGP).- Thành đoàn TPHCM vừa phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên VN và Hội Doanh nhân trẻ TPHCM họp báo công bố giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc TPHCM” lần IV - 2010.

Giải thưởng được tổ chức định kỳ 2 năm/lần ghi nhận và tôn vinh công lao, nỗ lực phấn đấu và đóng góp vào sự phát triển kinh tế TP và cả nước của 10 doanh nhân trẻ xuất sắc. Lễ trao giải dự kiến diễn ra vào ngày 1-10. Sau 10 năm tổ chức, đã có 49 doanh nhân nhận giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc TPHCM”.

Th.H

th.h

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chế biến tôm xuất khẩu  ở Nhà máy Thủy sản Minh Phú, tỉnh Cà Mau

Đồng bằng sông Cửu Long: Điểm sáng xuất khẩu tôm

Mặc dù chịu tác động của dịch Covid-19, thế nhưng, với sự chủ động từ đầu năm, cùng những nỗ lực của các ngành chức năng, các hiệp hội, cộng đồng doanh nghiệp… đã tạo đột phá trong xuất khẩu thủy sản. Trong đó, mặt hàng tôm tăng trưởng ấn tượng. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

5 tháng đầu năm 2021, xuất khẩu nông sản của Việt Nam tăng 30%

Ngoài đảm bảo vững chắc an ninh lương thực - thực phẩm cho gần 100 triệu dân, kim ngạch xuất khẩu nông sản Việt Nam trong năm 2020 còn đạt 41,53 tỷ USD, tăng 3,3% so với năm trước đó. Riêng 5 tháng đầu năm 2021, xuất khẩu nông sản đạt 22,83 tỷ USD, tăng 30% so với cùng kỳ năm trước.


Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế