TPHCM tổ chức nhiều hoạt động mừng năm mới 2021

SGGP
UBND TPHCM vừa ban hành kế hoạch tổ chức các hoạt động đón chào năm mới 2021 tại TPHCM. 

Theo đó, TPHCM sẽ tổ chức các chương trình biểu diễn nghệ thuật mừng năm mới 2021 vào tối 31-12 và 1-1-2021 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1) cùng nhiều quận, huyện như quận 9, 12, Tân Phú và huyện Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ; tại các khu chế xuất, khu công nghiệp trong 2 đêm 31-12 và 1-1.

TPHCM cũng sẽ tổ chức trang trí ánh sáng nghệ thuật trên các tuyến đường trung tâm TP. Nếu vận động được xã hội hóa, mặt tiền tòa nhà UBND TP sẽ được chiếu ánh sáng nghệ thuật và đồ họa 3D vào 2 tối 31-12 và 1-1.

Theo kế hoạch, nếu được Thủ tướng Chính phủ cho phép, TPHCM sẽ bắn pháo hoa nghệ thuật trong thời gian 15 phút, từ 0 giờ ngày 1-1-2021, tại đường hầm sông Sài Gòn (quận 2); tòa nhà Landmark 81 và khu vực Công viên Central Park (phường 22, quận Bình Thạnh); Công viên văn hóa Đầm Sen (quận 11).

MAI HOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi phát biểu tại tổ. Ảnh: VIỆT DŨNG

Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Sắp tới người dân trở lại TPHCM sẽ có chỗ ở tốt hơn

Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi cho biết, thành phố không chỉ tập trung cho các giải pháp phục hồi kinh tế mà còn tập trung chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho người dân. Đồng thời cải tạo nhà trọ, xây nhà ở cho người lao động có thu nhập thấp, người dân sống trong các khu nhà trọ, khu dân cư chật chội.

Bút Sài Gòn

Cùng lớn mạnh

- Chợ và các siêu thị nhỏ đã dần mở lại nhiều hơn khi dịch Covid-19 được kiểm soát. Tuy vậy, người xách giỏ đi chợ khá thưa so với trước, nghĩa là lượng thực phẩm bán qua kênh truyền thống ít đi. Điều này là do sự dè dặt của người tiêu dùng để giữ an toàn, hay vì nguyên nhân khác?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Quy hoạch kinh tế - xã hội phải đi trước quy hoạch đô thị

Sau 2 chuyên đề phản ánh thực tế quy hoạch, sử dụng đất đai tại TPHCM, Báo SGGP đã nhận được nhiều góp ý, hiến kế thêm. PV báo SGGP ghi nhận ý kiến của một số chuyên gia, doanh nghiệp về các vấn đề có liên quan nói trên. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 6, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường 11, quận 6 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: