TPHCM trao quà tết tặng đồng bào huyện A Lưới, Thừa Thiên - Huế

(SGGP).-  Ngày 5-1, bà Nguyễn Thị Vân, phu nhân cố Tổng Bí thư Lê Duẩn, đã đến thăm hỏi và trao 15 suất quà tặng 15 bà mẹ VNAH tại Quảng Trị. Nhân dịp này, chương trình giải thưởng “Mầm xanh” do bà Nguyễn Thị Vân cùng một số doanh nghiệp tại TPHCM và Cần Thơ tài trợ đã trao 50 suất quà tặng học sinh nghèo hiếu học các huyện Vĩnh Linh, Gio Linh, Cam Lộ, Triệu Phong và thị xã Đông Hà.

Cùng ngày, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Thu Hà cùng Báo SGGP, Đài truyền hình TPHCM đã đến thăm và tặng quà tết cho đồng bào dân tộc Tà Ôi, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên - Huế. Tại đây, đoàn đã trao 400 suất quà tặng đồng bào dân tộc Tà Ôi, xã Nhâm, xã Đông Sơn, xã Hương Lâm và xã Hương Nguyên với trị giá mỗi suất 300.000 đồng. 

Cùng ngày, Trung tá Vũ Văn Tiến, Phó Tham mưu trưởng Vùng 4 Hải quân, đã dẫn đầu đoàn công tác của vùng đến thăm và chúc tết, tặng quà các đơn vị quân đội đóng trên huyện đảo Phú Quý (tỉnh Bình Thuận)...

V.Yên - Ng.Khôi - M.Hạnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16  ​

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16 ​

Để thực hiện bằng được mục tiêu bảo vệ tính mạng, sức khỏe của nhân dân, hạn chế tối đa trường hợp tử vong, bảo vệ hệ thống y tế và khả năng điều trị, cứu chữa bệnh nhân, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM chỉ đạo tăng cường một số biện pháp quyết tâm thực hiện Chỉ thị 16 trên địa bàn TPHCM.

Bút Sài Gòn

San sẻ tình đời

- Nhiều chợ ở thành phố mình phải tạm đóng cửa để đáp ứng yêu cầu phòng dịch. Nhịp sống chùng xuống, lại càng thấm thía về sự thân thương của cái chợ. Đó không chỉ là nơi mua bán, mà còn là phong vị đặc trưng của từng vùng đất. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn