TPHCM: Xây dựng Khu đô thị Hạnh Phúc 125 triệu USD

Sáng 25-7, Tổng Công ty Xây dựng số 1 (CC1) đã khởi công xây dựng Khu đô thị Hạnh Phúc ở Khu Nam Sài Gòn (lô 11B, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM). Khu đô thị Hạnh Phúc có tổng vốn đầu tư 125 triệu USD, được xây dựng trên khuôn viên 41,8771 ha.

Các hạng mục quan trọng của dự án là các khu nhà biệt thự, nhà liên kế vườn, nhà chung cư và các công trình công cộng khác, gồm: khu trường học- bệnh viện, khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao, trung tâm thương mại, công viên cây xanh... Dự án sẽ được đầu tư xây dựng trong 6 năm và khi đi vào hoạt động sẽ giải quyết nhu cầu nhà ở cho hơn 7.000 dân.

V.T.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Rau xanh tăng giá mạnh

Sau các đợt bão lũ liên tiếp, các vườn rau xanh lớn tại Đà Nẵng, Quảng Nam bị hư hại gần như hoàn toàn. Chính vì thế, những ngày sau lũ, rau xanh khan hiếm và giá cả tăng vọt. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Trồng cây phòng sạt lở ở ĐBSCL

Mô hình rào tre, bao lưới, thả lục bình, sau đó trồng cây bần để phòng chống sạt lở đất đang được Hội Nông dân ở 2 tỉnh Hậu Giang và Đồng Tháp triển khai, nhân rộng. Mô hình này không chỉ dễ thực hiện, hiệu quả cao và thích ứng với biến đổi khí hậu, mà còn tiết kiệm được ngân sách cho Nhà nước.

Đầu tư

Thông tin kinh tế

Vay tiền, Mở thẻ trúng xe SH 150i cùng VietinBank

Từ ngày 12-10-2020 đến hết ngày 25-1-2021, VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi (CTKM) “Vay tiền, Mở thẻ - Sống khỏe, phát tài”. Đây là CTKM lớn nhất dịp cuối năm 2020, đầu năm 2021 của VietinBank dành cho khách hàng với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 3 tỷ đồng.

Thông tin kinh tế