Trả lại số ngoại tệ tạm giữ cho tiệm vàng Hoàng Mai

(SGGP).- Chiều 29-4, Công an TPHCM đã yêu cầu Công an quận Bình Thạnh trả lại số ngoại tệ (trên 14.000 USD) đang tạm giữ của tiệm vàng Hoàng Mai (số 384 Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thạnh).

Sáng cùng ngày, lãnh đạo Công an TPHCM cũng đã làm việc với Công an quận Bình Thạnh, kiểm tra toàn bộ hồ sơ liên quan đến vụ việc, cũng như quy trình kiểm tra, lập biên bản và tạm giữ số ngoại tệ tại tiệm vàng. Qua kiểm tra, xét thấy việc tạm giữ toàn bộ số ngoại tệ tại tiệm vàng Hoàng Mai là chưa đủ cơ sở, do đó Công an TPHCM đã yêu cầu Công an quận Bình Thạnh trả lại số ngoại tệ trên (trừ 100 USD được cho là phạm tội quả tang).

Trước đó, lúc 13 giờ ngày 24-4, Công an quận Bình Thạnh ập vào tiệm vàng Hoàng Mai, bắt quả tang một thanh niên đem 100 USD đến bán cho tiệm vàng. Qua kiểm tra, cơ quan này phát hiện trong két sắt của tiệm vàng có nhiều loại ngoại tệ khác và hơn 559 lượng vàng miếng SJC nên đã lập biên bản tạm giữ số ngoại tệ và niêm phong số vàng trên.

PHẠM MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cử tri TPHCM và nhiều tỉnh thành vẫn quan tâm vụ án Hồ Duy Hải

Cử tri TPHCM và nhiều tỉnh thành vẫn quan tâm vụ án Hồ Duy Hải

Vẫn có hàng chục ý kiến của cử tri TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, An Giang, Vĩnh Phúc, Đắk Lắk, Bình Phước, Bình Dương, Long An... quan tâm và đề nghị làm rõ việc xử lý vụ án Hồ Duy Hải, sớm thông tin cho cử tri và nhân dân biết quan điểm chính thức về vụ án...

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn