Trải nghiệm du lịch hè mới lạ cùng GoBear và KLOOK

SGGPO
Công ty Công nghệ GoBear Việt Nam hợp tác cùng KLOOK, ứng dụng đặt dịch vụ du lịch tại các điểm đến hướng đến đối tượng khách du lịch tự do, tổ chức chuỗi cuộc thi “Hè này phải khác cùng GoBear & KLOOK” trên trang webhttp://www.gobear.com/vn/campaign/dulichhe.

Trải nghiệm du lịch hè mới lạ cùng GoBear và KLOOK

Cuộc thi diễn ra trong suốt tháng 5-6/2018 nhằm truyền cảm hứng cho những du khách đang tìm kiếm trải nghiệm du lịch độc đáo và đáng nhớ trong mùa hè này. Tổng giải thưởng cuộc thi lên đến hơn 170 triệu đồng, bao gồm giải đặc biệt là 01 thẻ quà tặng trị giá 30 triệu đồng được tài trợ bởi KLOOK.

Ngoài ra, những người tham gia còn có cơ hội nhận những phần quà giá trị: bộ gối hơi du lịch, thẻ SIM 4G sử dụng ở nước ngoài, bộ dưỡng da du lịch Innisfree cùng với hơn 500 thẻ quà tặng 03 ngày sử dụng thiết bị phát WIFI 4G ở nước ngoài.

Kể từ khi chính thức hoạt động tại Việt Nam vào đầu tháng 12-2016 cho đến nay, với 5 sản phẩm chủ lực, GoBear Việt Nam đã thu hút hơn 3,5 triệu lượt truy cập trên trang web www.gobear.com/vn; và hiện là nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm, so sánh các sản phẩm tài chính được tin dùng tại Việt Nam.

P.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 16: Trao 2,8 tỷ đồng ủng hộ người nghèo

Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 16: Trao 2,8 tỷ đồng ủng hộ người nghèo

Sáng ngày 23-1-2021, chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 16 đã được tổ chức tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Đây là một hoạt động xã hội thường niên, do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng UBND quận 7, quận 8, huyện Nhà Bè và huyện Bình Chánh tổ chức, nhằm gây quỹ ủng hộ người nghèo.

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Chương trình bình ổn thị trường

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Quy hoạch kiến trúc

Hài hòa giữa xây dựng mới và chỉnh trang đô thị

Nhằm hoàn thiện hệ thống kết nối vùng giữa TPHCM với các địa phương lân cận, phát triển đô thị thành phố theo hướng hiện đại, bền vững, tương thích với vị trí, vai trò trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước, Thủ tướng Chính phủ đã chấp thuận chủ trương điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung TPHCM đến năm 2045, tầm nhìn đến năm 2060.