Tranh quý suýt bị tái chế

SGGP
Cảnh sát Đức đã tìm thấy bức tranh trị giá khoảng 340.000USD bị một doanh nhân chuẩn bị đến Israel bỏ quên tại sân bay Đức.

Tranh quý suýt bị tái chế

Cảnh sát Dusseldorf cho biết, doanh nhân này đã đến Tel Aviv sau chuyến bay ngày 27-11 và phát hiện quên mang bức tranh, một tác phẩm siêu thực của Yves Tanguy. 

Cháu trai của người đàn ông này, sống ở Bỉ, đã đến Dusseldorf nhờ cảnh sát địa phương tìm kiếm và một điều tra viên đã tìm thấy nó tại nơi cất phế liệu chờ tái chế.

MAI NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Nhìn lại cuộc chiến 20 năm ở Afghanistan

Sự kiện Taliban chiếm lĩnh thủ đô Kabul đã đánh dấu sự thất bại của quân đội Afghanistan khi không thể chặn đứng đòn tấn công của lực lượng này, dù quân đội được đánh giá cao hơn. Dư luận cho rằng, đây là thất bại được đoán trước. Vậy nguyên nhân xuất phát từ đâu?

Chính trường thế giới

Nhật Bản: Ông Fumio Kishida làm Thủ tướng

Ngày 4-10, hai viện của Quốc hội Nhật Bản chính thức bầu ông Fumio Kishida, tân Chủ tịch đảng Dân chủ Tự do (LDP) cầm quyền, làm Thủ tướng thứ 100 của Nhật Bản.

Chuyện đó đây

Nhựa nguy hiểm hơn nhiệt điện chạy than

Các nhà khoa học tại Đại học Bennington (Mỹ) và Dự án Beyond Plastics thuộc Đại học Bennington phát hiện ra rằng, nhựa còn nguy hiểm cho hành tinh hơn nhiều so với các nhà máy nhiệt điện chạy than.