Trao chứng chỉ tiếng Việt cho 100 sinh viên Lào

(SGGP).- Ngày 25-6, Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn phối hợp với Đại sứ quán nước CHDCND Lào tổ chức lễ bế giảng khóa dự bị đại học và trao chứng chỉ tiếng Việt cho 100 sinh viên Lào trong khuôn khổ chương trình Học bổng hữu nghị SGI. Sau khi hoàn thành khóa học, các sinh viên này sẽ thi vào đại học và tiếp tục nhận học bổng của chương trình giai đoạn 2 để theo học hệ cử nhân giai đoạn 2009-2013 tại Đại học Hùng Vương TPHCM.

SGI là chương trình tài trợ học bổng trị giá 2 triệu USD cho CHDCND Lào do Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn tổ chức.  

TH.HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hội nghị trực tuyến toàn quốc ngành giáo dục năm 2020

Bộ GD-ĐT: Không để xảy ra những hạn chế, thiếu sót như sách tiếng Việt lớp 1 thời gian qua

Năm học 2020-2021 và những năm tiếp theo, Bộ GD-ĐT sẽ tổ chức triển khai thành công Chương trình giáo dục phổ thông mới. Tổ chức thẩm định, phê duyệt sách giáo khoa và tài liệu giáo dục địa phương theo lộ trình đảm bảo chất lượng, không được để xảy ra những hạn chế, thiếu sót như sách tiếng Việt lớp 1 thời gian qua.

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.