Trao danh hiệu Sao Khuê 2011 cho 56 sản phẩm phần mềm

(SGGPO).- Sáng nay, 6-6, Hiệp hội doanh nghiệp phần mềm Việt Nam (VINASA) đã công bố kết quả Chương trình bình chọn xếp hạng phần mềm và trao danh hiệu Sao Khuê năm 2011.

56 sản phẩm, dịch vụ phần mềm xuất sắc nhất (gồm 46 sản phẩm phần mềm và 10 dịch vụ Công nghệ thông tin) đã được Hội đồng nhất trí xếp hạng 4 sao và 5 sao, đồng thời được trao danh hiệu Sao Khuê 2011, trong đó có một sản phẩm được xếp hạng 5 sao.

* Hội nghị Lãnh đạo Công nghệ thông tin-Truyền thông Việt Nam 2011 (Vietnam ICT Summit 2011) sẽ diễn ra ở Hà Nội trong 2 ngày 9 và 10-6, tập trung thảo luận về tầm nhìn, chiến lược phát triển và các vấn đề vĩ mô của ngành Công nghệ thông tin-truyền thông Việt Nam.

Hội nghị được tổ chức với sự bảo trợ của Ban Tuyên giáo Trung ương và Bộ Thông tin - Truyền thông với sự tham gia của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp Công nghệ thông tin, viễn thông Việt Nam và quốc tế, cũng như các nhà quản lý và hoạch định chính sách kinh tế.

TRẦN BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

Giải mã màu iPhone 12 Series đang được săn đón ​

Nếu như năm ngoái màu xanh Midnight cùng xanh ngọc và tím của thế hệ iPhone 11 Series làm chao đảo iFan, thì với iPhone 12 Series, màu sắc nào đang khiến giới trẻ mê “táo” điên đảo?