Trao giải cuộc thi viết “Những ký ức khó quên nơi tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19”

SGGPO
Ngày 1-7, Thành ủy TP Thủ Đức (TPHCM) tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi viết “Những ký ức khó quên nơi tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19”.

Tin liên quan

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TP Thủ Đức Nguyễn Kỳ Phùng cho biết, cuộc thi được tổ chức như một thước phim quay chậm giúp người dân nhớ lại giai đoạn từ giữa năm 2021. Khi đó, mọi người phải đối diện với những khó khăn, thách thức to lớn trước diễn biến hết sức phức tạp, khó lường và được đánh giá là “chưa từng có trong lịch sử” của dịch bệnh Covid-19.

 Trao giải cuộc thi viết 'Những ký ức khó quên nơi tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19' ảnh 1 Các cá nhân, tập thể được trao thưởng trò chuyện tại Hội nghị. Ảnh: CHÍ THẠCH 

TP Thủ Đức tập trung triển khai đồng bộ các nhiệm vụ, đề ra nhiều giải pháp, cách làm bám sát thực tiễn, linh hoạt, uyển chuyển, kịp thời để kiểm soát tốt nhất tình hình dịch bệnh.

Cuộc thi đã để lại trong mỗi cá nhân một ký ức khó quên về những ngày cả TP Thủ Đức nói riêng, TPHCM nói chung phải oằn mình trong trận chiến chống dịch.

 Trao giải cuộc thi viết 'Những ký ức khó quên nơi tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19' ảnh 2 Lãnh đạo TP Thủ Đức (TPHCM) trao giải cho tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc. Ảnh: CHÍ THẠCH 

Theo Ban tổ chức, cuộc thi đã tiếp nhận 1.165 bài thi, trong đó có nhiều bài viết của giảng viên, sinh viên và các tầng lớp nhân dân đang sinh sống, học tập, công tác tại TP Thủ Đức.

 Ban giám khảo chọn 34 tác phẩm đạt thành tích xuất sắc, trong đó có 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 10 giải khuyến khích, 18 giải phong trào.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đã tìm thấy 7 thi thể mất tích do bị đuối nước

Đã tìm thấy 7 thi thể mất tích do bị đuối nước

* Cập nhật từ Tổng cục Phòng chống thiên tai đến 19 giờ tối 13-8, tổng số nạn nhân chết và mất tích ở miền Bắc sau bão số 2 là 9 người (tăng thêm 1 người). Số liệu này không tính 4 trường hợp bị đuối nước trên sông Đào ở Nam Định. Trong đó, 7 người chết do đuối nước, 2 người khác vẫn mất tích.

Bút Sài Gòn

Xanh lại dần dần

- Nhiều người đang háo hức ra Bình Định để ngắm cá voi xanh săn mồi. Cũng vui, vì hoạt động sinh tồn bình thường của những loài động vật biển lại tạo ra cảnh tượng kỳ thú để con người thưởng ngoạn. Rồi biết đâu du lịch xứ mình lại có thêm một điểm nhấn mang tên “Quan sát cá voi”?

Giao thông - Đô thị

Tài xế lại phản đối thu phí tại trạm BOT Kiến Xương

Ngày 15-8, tại trạm thu phí BOT Kiến Xương, tỉnh Thái Bình (hoàn vốn cho dự án cải tạo, nâng cấp đường 39B đoạn tuyến tránh Thanh Nê), hàng trăm người dân cùng phương tiện đã tập trung để phản đối việc siết chặt hoạt động thu phí. 

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />