Trao giải thưởng Chất lượng quốc gia 2010

(SGGP). – Hôm qua 26-12, tại Hà Nội đã diễn ra lễ trao giải Giải thưởng Chất lượng quốc gia 2010. Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng đã đến dự và trực tiếp trao giải thưởng. Năm nay, có 96 doanh nghiệp được trao tặng Giải thưởng Chất lượng quốc gia, trong đó có 11 giải vàng, 85 giải bạc.

Tại buổi lễ, 3 doanh nghiệp Việt Nam cũng đã được Tổ chức Chất lượng châu Á - Thái Bình Dương trao tặng Giải thưởng Chất lượng quốc tế châu Á - Thái Bình Dương (IAPQA) 2010. Đó là Công ty CP Viglacera Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh), Công ty CP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (TPHCM) và Công ty CP Long Hậu (tỉnh Long An). 

T.BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Thị trường

Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Nông nghiệp

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế