Trao giải thưởng Dải Băng Đỏ 2015

(SGGPO).- Tối 22-5, tại TP.HCM, Mạng lưới người sống chung với HIV Việt Nam (VNP+) đã trao giải thưởng Dải băng đỏ 2015 nhằm tôn vinh những người cống hiến thầm lặng cho sự nghiệp phòng chống HIV/AIDS tại Việt Nam.

Dải Băng Đỏ 2015 là chương trình ghi nhận và tuyên dương những cá nhân đã tích cực đóng góp cho việc phòng chống HIV/AIDS, đồng thời kêu gọi cộng đồng giảm kỳ thị phân biệt đối xử với người nhiễm HIV.

Quang cảnh buổi lễ trao giải

Giải thưởng “Dải Băng Đỏ” gồm những hạng mục trong đó có những giải "Cống hiến"dành cho cá nhân có cống hiến nhiều năm trong công tác phòng chống HIV/AIDS; Giải “Thành Đạt” dành cho cá nhân bị HIV/AIDS vẫn có nhiều cống hiến cho xã hội và giải “Vươn lên” dành cho trẻ bị ảnh hưởng bởi HIV nhưng vẫn sống và hoc tập đạt kết quả tốt, cuối cùng là giải “Đồng hành” dành cho những nghệ sĩ tích cực đồng hành tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS. Bên cạnh đó còn có 4 giải thưởng cho cuộc thi sáng tác tranh cổ động về HIV/AIDS. 

                                                                                             Nguyễn Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chiều hoài sao được

- Trong dự thảo mới nhất liên quan đến chính sách đối với ngành ô tô, Bộ Tài chính tiếp tục đề xuất Chính phủ ưu đãi thuế nhập khẩu linh kiện cho ô tô lắp ráp trong nước. Nhưng với đề nghị của các hãng về giảm sản lượng tối thiểu cho mỗi mẫu xe, bộ này bác bỏ thẳng thừng.

Giao thông - Đô thị

Điều chỉnh thiết kế đô thị quanh các tuyến metro

Ngày 4-8, Phó Giám đốc Sở QH-KT TPHCM Trương Trung Kiên cho biết, liên quan đến thiết kế đô thị quanh khu vực nhà ga tuyến metro số 2 Bến Thành - Tham Lương, sở kiến nghị UBND TPHCM điều chỉnh chức năng sử dụng đất, chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc, quy hoạch tổ chức giao thông đô thị, thiết kế đô thị.

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí NGUYỄN SONG SỬU từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 1;  Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Bến Nghé, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: