Trao học bổng trị giá gần 600 triệu đồng cho học sinh nghèo, hiếu học

SGGPO
Theo kế hoạch, chương trình trao học bổng “Cùng em vượt khó đến trường” sẽ tiếp tục hỗ trợ học sinh, sinh viên nghèo, hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại TPHCM, TP Hải Phòng, tỉnh Lâm Đồng, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu...

Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp UBND tỉnh Phú Yên và Công ty TNHH MTV Sản xuất - Thương mại - Trồng trọt Tân Tân (Công ty Tân Tân) vừa tổ chức trao học bổng “Cùng em vượt khó đến trường” cho các em học sinh nghèo, hiếu học trên địa bàn tỉnh Phú Yên. 

Trao học bổng trị giá gần 600 triệu đồng cho học sinh nghèo, hiếu học ảnh 1 Học bổng "Cùng em vượt khó đến trường" đến với các em tỉnh Phú Yên 

Đại diện Công ty Tân Tân cho biết, trong đợt này, công ty trao học bổng “Cùng em vượt khó đến trường” tại Trường THPT Lê Hồng Phong (tỉnh Phú Yên) với 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng, tổng trị giá 100 triệu đồng. Đặc biệt, có 2 suất học bổng toàn phần với số tiền gần 500 triệu đồng cho các em học sinh nghèo, hiếu học. Chương trình nhằm động viên cho các em có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 và thiệt hại do mưa lũ, tạo động lực giúp các em vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Trao học bổng trị giá gần 600 triệu đồng cho học sinh nghèo, hiếu học ảnh 2 Đại diện Công ty Tân Tân trao học bổng cho các em học sinh 

Theo kế hoạch, chương trình trao học bổng “Cùng em vượt khó đến trường” sẽ tiếp tục hỗ trợ học sinh, sinh viên nghèo, hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại TP Hải Phòng, tỉnh Lâm Đồng, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu...

PHƯƠNG UYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

EMG Education ký thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn giáo dục Pearson

Tập đoàn Giáo dục EMG Education vừa ký kết Biên bản ghi nhớ về hợp tác giáo dục với Tập đoàn giáo dục Pearson - Vương quốc Anh, dưới sự chứng kiến của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và các thành viên cấp cao của Quốc hội và Chính phủ hai nước. 

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Tri ân những đóa hoa thầm lặng

Sáng 29-11, Sở GD-ĐT TPHCM phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 15 và Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 24 năm 2021.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục

" />