Trao thưởng 31 đề tài nghiên cứu khoa học xuất sắc

SGGP
Trường Đại học Sư phạm TPHCM vừa tổng kết và trao thưởng Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2017-2018.
Đây là một trong những hoạt động thường niên của đơn vị nhằm tổng kết hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên trong năm học, công bố các kết quả nghiên cứu khoa học nổi bật, qua đó xét chọn đề tài xứng đáng khen thưởng và gửi tham dự các giải thưởng nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước. 
Được triển khai từ tháng 10-2017, qua các vòng xét chọn, đã có 135 đề tài đến từ 20 khoa được ký hợp đồng triển khai thực hiện, với tổng kinh phí 375 triệu đồng. Trong đó, có 60 đề tài thuộc lĩnh vực khoa học giáo dục. Đến nay, đã có 109 đề tài được nghiệm thu, 31 đề tài xuất sắc được chọn để khen thưởng. 

THANH THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Giải thưởng Võ Trường Toản 2020: Những cống hiến trong sự nghiệp “trồng người”

Ghi nhận 4 trong số 50 gương nhà giáo là cán bộ, giáo viên được trao giải thưởng Võ Trường Toản 2020, chúng tôi nhận thấy các thầy cô là những giáo viên nhiệt huyết, say mê với nghề, có nhiều đóng góp trong công tác giáo dục, lan tỏa các sáng kiến hay về đổi mới phương pháp quản lý và tổ chức giảng dạy, được đồng nghiệp tin yêu, phụ huynh và học sinh kính trọng.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục