Trẻ em cơ nhỡ xem phim và nhận quà miễn phí

- Trẻ em cơ nhỡ xem phim và nhận quà miễn phí, đó là chương trình do Công ty CP truyền thông – Điện ảnh Sài Gòn tổ chức nhân dịp Tết Trung thu. Chương trình diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 5-10 tại rạp Vinh Quang. 150 phần quà đã được công ty chuẩn bị để dành tặng 150 em nhỏ có hoàn cảnh cơ nhỡ. Các em sẽ được xem miễn phí bộ phim “Vương quốc xe hơi” do công ty vừa nhập về.

H.G 

- Đêm hội trăng rằm 2006 là chương trình vui Tết Trung thu do Trung tâm Văn hóa quận 5 phối hợp với UB Dân số gia đình – trẻ em tổ chức từ 5 đến 7-10-2006 hướng đến 750 trẻ em nghèo và 170 em khuyết tật Trường Tương Lai.

Nội dung chương trình gồm: phá cỗ Trung thu, văn nghệ thiếu nhi, giao lưu cùng chị Hằng và chú Cuội, lễ hội rước đèn trên các đường lớn trung tâm quận 5, triển lãm 500 chiếc đèn lồng đủ kiểu dáng, màu sắc của Công ty Kỹ thuật mới, tổ chức trò chơi dân gian, tặng quà Trung thu (bánh Trung thu, lồng đèn, tập, viết…).

L.T.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020: Không có hoa khôi

Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020: Không có hoa khôi

Vượt qua 28 thí sinh, người đẹp Bùi Minh Anh (SBD 169, quê Đắk Nông) và Ngô Mỹ Hải (SBD 099, quê Đắk Lắk) trở thành Á khôi 1, Á khôi 2 cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 trong đêm chung kết diễn ra tối 28-11 tại đảo nổi thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông. Điều bất ngờ là cuộc thi năm nay không có tân hoa khôi.  

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Trở về tuổi thơ cùng Mùa tiểu học cuối cùng

Trong khi tác phẩm Văn học Sài Gòn 1954-1975: Những chuyện bên lề (NXB Tổng hợp) đang trong quá trình đến với bạn đọc, nhà văn Lê Văn Nghĩa tiếp tục giới thiệu tác phẩm mới Mùa tiểu học cuối cùng (NXB Kim Đồng). 

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.