Trẻ trung Long Khánh

SGGP
Sau 16 năm lên thị xã, ngày 1-4-2019, Long Khánh chính thức lên thành phố trực thuộc tỉnh Đồng Nai theo Nghị quyết số 673/NQ-UBTVQH, dân số 171.200 người và 15 đơn vị hành chính cấp xã (11 phường và 4 xã).

Người dân tìm hiểu quy hoạch TP Long Khánh

Người dân tìm hiểu quy hoạch TP Long Khánh

Sau 47 năm kể từ ngày giải phóng (21-4-1975 - 21-4-2022), Long Khánh đã có bước phát triển mạnh mẽ, là đơn vị cấp huyện đầu tiên đạt chuẩn nông thôn mới của cả nước (cùng với huyện Xuân Lộc) năm 2014 và đang được quy hoạch là thành phố xanh, phát triển đa cực, là vùng đệm - đô thị vệ tinh của Cảng hàng không quốc tế Long Thành và TPHCM.

Trẻ trung Long Khánh ảnh 1 Trung tâm TP Long Khánh hôm nay
Trẻ trung Long Khánh ảnh 2 Thiếu nữ Long Khánh giới thiệu nông sản địa phương
Trẻ trung Long Khánh ảnh 3 Công ty TNHH Khổ qua rừng Hiệp Vân cung ứng khổ qua rừng cho các siêu thị ở TPHCM

QUANG PHÚ - VĂN HỢP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Chương trình bình ổn thị trường

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Quy hoạch kiến trúc

Quy hoạch chung TPHCM: Phải xứng tầm đô thị đặc biệt

Quy hoạch chung TPHCM luôn là vấn đề thu hút sự quan tâm của lãnh đạo và người dân. Lần này, quyết định phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh Quy hoạch chung TPHCM đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2060 của Thủ tướng Chính phủ nhằm thực hiện mục tiêu phù hợp với định hướng phát triển toàn vùng TPHCM.
" />