Triển lãm ảnh “Việt Nam nhìn từ không trung”

Sáng 7-12 tại khách sạn Metropole, TPHCM, đã khai mạc triển lãm ảnh báo chí mang tên “Việt Nam nhìn từ không trung” của nhà báo Giản Thanh Sơn (PV Báo Công an TPHCM).

Triển lãm trưng bày 200 bức ảnh được tác giả chọn lọc từ hơn 7.000 cú bấm máy, trên nhiều chuyến bay, từ các loại máy bay trong 8 năm qua.  Từ không trung - một góc nhìn đặc biệt, nhà báo Giản Thanh Sơn giới thiệu với người xem về một Việt Nam thanh bình và tươi đẹp qua cảnh núi non trùng điệp, hùng vĩ xen phong cảnh rất lãng mạn với những cánh đồng lúa chín trải vàng, những cánh cò trắng chao liệng, nét uốn lượn duyên dáng của những dòng sông… Triển lãm trưng bày đến ngày 12-12.

A.D.

Xin vào địa chỉ /galery/GTSon/index.htm để xem ảnh triển lãm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các món ăn ngày tết được giới thiệu tại Lễ hội Tết Việt 2020

Lễ hội Tết Việt 2021 sẽ diễn ra từ ngày 21-1 đến 24-1

Chiều nay 13-1, Sở Du lịch phối hợp cùng Sở Công thương và Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam tổ chức buổi họp báo về Lễ hội Tết Việt 2021 (Tet Festival 2021), dự tính diễn ra từ ngày 21 đến 24-1 tại Công viên Lê Văn Tám (quận 1, TPHCM). 

Phim

Điện ảnh Việt khởi đầu năm mới đầy hứa hẹn

Dịch Covid-19 ảnh hưởng nặng đến kế hoạch sản xuất, phát hành của nhiều bộ phim Việt. Khi thị trường đã có dấu hiệu khởi sắc giai đoạn cuối năm 2020, nhiều dự báo lạc quan trong năm 2021 được đưa ra, ngay từ những bộ phim mở màn. 

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Bay bổng đi con

Bước con đi chân trời phía trước
Ba hóa đường dẫu mòn, cụt vẫn thênh thang

Mỹ thuật

Thế giới đầy màu sắc của các bạn nhỏ mắc chứng tự kỷ

Triển lãm tranh nghệ thuật của trẻ tự kỷ với tên gọi: "Sắc màu - Những mảnh ghép", sẽ khai mạc vào ngày mai 15-1, tại Megan Gallery, 299 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội. Triển lãm giới thiệu tới người xem hơn 40 bức tranh của 6 em nhỏ mắc chứng tự kỷ: Hương Giang, Văn Duy, Tuấn Duy, Trung Hiếu, Quang Huy và Danh Lâm.