Triển lãm trưng bày 333 tác phẩm tranh, tượng với đa dạng thể loại, chất liệu, phong cách thể hiện, được Hội đồng nghệ thuật tuyển chọn từ 670 tác phẩm tranh, tượng gửi tham dự 9 trại sáng tác (Gia Lai, Buôn Ma Thuột, Bình Định, Ninh Thuận, Phú Yên, An Giang, Đại học Văn Lang, Bình Dương, TPHCM) và sáng tác tự do của các hội viên.
Ngoài những đề tài quen thuộc như cảnh vật, đất nước - con người Việt Nam, nhiều tác phẩm tập trung phản ánh sự hy sinh thầm lặng của y, bác sĩ, tình nguyện viên và các lực lượng trên tuyến đầu chống dịch.
Triển lãm được chia thành 4 đợt trưng bày. Đợt 1, từ 5-11 đến 11-11, trưng bày tác phẩm điêu khắc, gốm và hội họa (Acrylic và tổng hợp). Đợt 2 từ 13-11 đến 19-11, trưng bày tác phẩm sơn mài, lụa. Đợt 3 từ 21-11 đến 27-11, trưng bày tác phẩm sơn dầu, thủy mặc, màu bột, Fresco và chì màu. Đợt 4 từ 29-11 đến 5-12, trưng bày tác phẩm đồ họa và màu nước.
Các tin, bài viết khác
-
TPHCM kiến nghị bỏ quy định tiêu hủy tranh nếu không vi phạm điều cấm
-
Khám phá những gam màu lạ trong triển lãm Nhà văn Hữu Ước & Sắc màu
-
157 tác phẩm tham gia Triển lãm mỹ thuật khu vực VII tại Bình Phước
-
Lưu giữ ký ức vàng son qua tranh
-
Hoạ sĩ Việt Nam tham gia triển lãm quốc tế tại Thái Lan
-
Điêu khắc đương đại giao thoa cùng cổ điển
-
Triển lãm cá nhân của vợ chồng hoạ sĩ Đặng Thị Thu An - Nguyễn Đức Huy
-
Triển lãm Khiêu vũ tới trập trùng của nghệ sĩ Đoàn Quỳnh Như
-
Triển lãm giấy dó của họa sĩ 8X, 9X
-
Hai chiều của sáng tạo