Triển lãm Giọt xuân của họa sĩ Nguyễn Quốc Dũng

(SGGP).- Với 20 tác phẩm sơn dầu mới sáng tác trong năm 2011 mang chủ đề Giọt xuân - là những cảm xúc của người nghệ sĩ trước vẻ đẹp duyên dáng, quyến rũ của các thiếu nữ Hà Nội như những giọt xuân tươi thắm - một lần nữa họa sĩ Nguyễn Quốc Dũng đã mang khung trời thơ mộng và sắc xuân rực rỡ của thủ đô vào phương Nam.

Các tác phẩm của họa sĩ người Hà Nội sẽ ra mắt khách thưởng lãm tại Gallery Tự Do, 53 Hồ Tùng Mậu, quận 1, TPHCM vào ngày 4-2. Vẫn với bút pháp tả thực, con người và cảnh vật qua nét cọ của họa sĩ đã được thể hiện tinh tế đến từng chi tiết.  

M.AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Triển lãm “Cơm Thập Cẩm”

Triển lãm “Cơm Thập Cẩm”

Triển lãm “Cơm Thập Cẩm” lần 4 là một sàn trưng bày và đối thoại giữa các nghệ sĩ trẻ và công chúng. 

Phim

Cuộc đua tiền tỷ của điện ảnh Việt

Phim Việt có kinh phí lên đến 2-3 triệu USD giờ không còn là câu chuyện lạ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất (NSX) phim Việt còn chịu chơi hơn khi dám đầu tư hàng tỷ đồng cho một phân cảnh hay đại cảnh.

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Những trang viết đượm tình miền Trung

Diễn ra trong 4 tháng, từ ngày 21-6 đến 31-10, cuộc thi viết Thương nhớ miền Trung (do báo Thanh Niên tổ chức) đã nhận được 1.102 bài tham gia từ các tác giả trong và ngoài nước.


Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.