Triển lãm Mỹ thuật - Nhiếp ảnh “45 năm một chặng đường phục vụ Tổ quốc”

SGGP
Kỷ niệm 45 năm ngày thành lập (1972 - 2017), Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức khai mạc triển lãm Mỹ thuật - Nhiếp ảnh “45 năm một chặng đường phục vụ Tổ quốc”. 

Hình ảnh tại buổi triển lãm. Ảnh: VOH

Hình ảnh tại buổi triển lãm. Ảnh: VOH

Triển lãm nhằm giới thiệu các tác phẩm mỹ thuật, nhiếp ảnh của các cán bộ, công chức, viên chức đã và đang công tác tại cục trong 45 năm qua. 

Trong 80 tác phẩm mỹ thuật, nhiếp ảnh được thể hiện bằng nhiều chất liệu trưng bày tại triển lãm, có nhiều tác phẩm của những cán bộ nghỉ hưu đã từng công tác tại cục nhưng vẫn say mê sáng tác nghệ thuật, thường xuyên công bố tác phẩm.

Triển lãm mở cửa đến ngày 14-12, tại Trung tâm Triển lãm Mỹ thuật và Nhiếp ảnh, 29 Hàng Bài, Hà Nội.

MINH TÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Hành trình đam mê và đi tìm bản ngã

Chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên, The Call of the Wild (Tiếng gọi nơi hoang dã) đã quá nổi tiếng, nhưng phiên bản điện ảnh năm 2020 lại mang đến những xúc cảm tươi mới đặc biệt cho khán giả.   

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Sách và cuộc sống

First News và Thái Hà Books đạt thỏa thuận về bản quyền

Công ty TNHH văn hóa sáng tạo First News - Trí Việt và Công ty Sách Thái Hà cùng thống nhất: Việc xuất bản cuốn sách Think and Grow Rich của 2 công ty không vi phạm về bản quyền. Bản quyền cuốn sách này do 2 công ty mua của 2 chủ sở hữu khác nhau, với 2 phiên bản khác nhau, không có tranh chấp. 

Sáng tác

Về ngang cánh đồng

Một ngày về lại cánh đồng
Vẫn mùi rơm rạ thơm nồng chưa phai
Hoàng hôn bóng nắng ngả dài
Dế kêu êm ả như bài ca dao