Triệt phá đường dây chuyên cung cấp các trang mạng cá độ bóng đá

SGGP
Ngày 20-10, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Đà Nẵng cho biết, sau 3 ngày điều tra đã hoàn tất hồ sơ tố tụng khởi tố đường dây chuyên cung cấp các trang mạng cá độ bóng đá cho các đầu mối ở Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung, với quy mô hàng trăm ngàn USD.

Trước đó, ngày 16-10, lực lượng công an bắt khẩn cấp Nguyễn Chí Nguyện (35 tuổi, quê tỉnh Thanh Hóa) và Nguyễn Văn Trường Thắng (23 tuổi, trú quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) để điều tra về hành vi tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá.

Trong thời gian diễn ra các trận bóng đá quốc tế, Nguyện đã móc nối với các nhà cái ở các tỉnh phía Bắc để chuyển mạng lại cho các đầu mối ở Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung; Thắng trực tiếp đi giao dịch, thanh toán tiền với các đầu mối.

Khám xét khẩn cấp chỗ ở, cơ quan công an thu giữ 8 điện thoại di động, 265 trang tài liệu thể hiện số tiền đánh bạc hơn 550.000 USD, 35 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều sổ sách ghi nợ.

 

NGUYỄN HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hiện trường vụ việc

Thùng container lật đè tài xế tử vong tại chỗ

Anh Th. điều khiển xe container quay đầu trên đường Lê Chí Dân (tỉnh Bình Dương) thì bất ngờ rơ-moóc của xe bị trật bánh, làm thùng container nặng hàng chục tấn lật, đè bẹp cabin, tài xế không kịp thoát ra ngoài.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án