Triệt phá đường dây chuyên cung cấp các trang mạng cá độ bóng đá

SGGP
Ngày 20-10, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Đà Nẵng cho biết, sau 3 ngày điều tra đã hoàn tất hồ sơ tố tụng khởi tố đường dây chuyên cung cấp các trang mạng cá độ bóng đá cho các đầu mối ở Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung, với quy mô hàng trăm ngàn USD.

Trước đó, ngày 16-10, lực lượng công an bắt khẩn cấp Nguyễn Chí Nguyện (35 tuổi, quê tỉnh Thanh Hóa) và Nguyễn Văn Trường Thắng (23 tuổi, trú quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) để điều tra về hành vi tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá.

Trong thời gian diễn ra các trận bóng đá quốc tế, Nguyện đã móc nối với các nhà cái ở các tỉnh phía Bắc để chuyển mạng lại cho các đầu mối ở Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung; Thắng trực tiếp đi giao dịch, thanh toán tiền với các đầu mối.

Khám xét khẩn cấp chỗ ở, cơ quan công an thu giữ 8 điện thoại di động, 265 trang tài liệu thể hiện số tiền đánh bạc hơn 550.000 USD, 35 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều sổ sách ghi nợ.

 

NGUYỄN HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Truy tố 2 cựu Bộ trưởng Bộ TT-TT Nguyễn Bắc Son và Trương Minh Tuấn

Ngày 19-10, tin từ Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, cơ quan này vừa hoàn tất cáo trạng truy tố 14 bị can trong vụ án “Vi phạm quy định về quản lý và sử dụng vốn đầu tư công gây hậu quả nghiêm trọng” và “Đưa và nhận hối lộ” xảy ra tại Tổng công ty MobiFone và một số đơn vị liên quan.