“Trò chuyện cùng thời gian” đưa khán giả sống lại kỷ niệm ngọt ngào

Tối 1-3, Đài Truyền hình TPHCM (HTV) sẽ thực hiện buổi ghi hình đầu tiên chương trình ca nhạc đặc biệt của năm 2024 Trò chuyện cùng thời gian.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Nam
  • Nữ miền Nam
  • Nữ miền Bắc
  • Nam miền Bắc
“Trò chuyện cùng thời gian” đưa khán giả sống lại kỷ niệm ngọt ngào

Đây là chương trình giao lưu ca nhạc mới của năm 2024, được HTV đầu tư thực hiện, mang ý nghĩa như là một cầu nối đưa khán giả trở về những kỷ niệm gắn liền với các ca khúc đã nuôi dưỡng tâm hồn, gắn bó với đời sống tinh thần của mỗi người. Để từ đó, mỗi khán giả lại có thêm một lần nữa được sống lại những kỷ niệm ngọt ngào đã qua.

Chương trình được dàn dựng công phu, với nhiều nét tươi mới, hấp dẫn trong xây dựng nội dung kịch bản, dàn dựng, thực hiện… nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí, thưởng thức nghệ thuật ngày càng đa dạng của khán giả yêu nhạc.

Chương trình giao lưu ca nhạc Trò chuyện cùng thời gian sẽ ra mắt vào tháng 3-2024, phát sóng định kỳ vào lúc 21 giờ thứ sáu tuần thứ 2 hàng tháng, trên kênh HTV9.

Trong buổi ghi hình đầu tiên diễn ra tối 1-3, tại Nhà hát truyền hình HTV, có sự góp mặt của NSND Thanh Thúy, các ca sĩ Cẩm Vân, Thanh Ngọc, Trần Minh Dũng...

Ban nhạc biểu diễn trực tiếp trong chương trình cùng với nhiều hoạt động tương tác cùng khách mời và khán giả tại trường quay, sẽ giúp tạo nên không khí giao lưu và sẻ chia cảm xúc, sự đồng cảm ngọt ngào, những niềm vui, sự thân tình, gần gũi.

Dõi theo Trò chuyện cùng thời gian, khán giả sẽ được nghe lại các ca khúc vang bóng một thời như: Ngày em đến (sáng tác: Từ Huy), Diễm xưa Sóng về đâu (sáng tác: Trịnh Công Sơn), Em về tinh khôi (sáng tác: Quốc Bảo), Thành phố tình yêu và nỗi nhớ (sáng tác: Phạm Minh Tuấn - Nguyễn Nhật Ánh), Con đường có lá me bay (sáng tác: Hoàng Hiệp - Diệp Minh Tuyền)... cùng những giai điệu đẹp về TPHCM - vùng đất của tuổi thanh xuân, của những tâm hồn tươi trẻ luôn mang trong tim một tình yêu lớn và mãnh liệt dành cho cuộc sống.

Tin cùng chuyên mục