Trung Quân ra mắt MV cuối của album "Người đang yêu"

MV Tốt cho cả hai là sản phẩm âm nhạc cuối cùng thuộc dự án album Người đang yêu, chính thức khép lại một “vũ trụ” âm nhạc đáng nhớ và mở ra một hành trình đầy màu sắc mới của Trung Quân.

Ảnh chụp Màn hình 2024-05-04 lúc 15.25.28.png
Trung Quân “mở hàng” tháng 5 với MV “Tốt cho cả hai”

Trung Quân chính thức trình làng MV Tốt cho chai tối 3-5, đây là sáng tác của nhạc sĩ Keyri Phan với giai điệu ballad chủ đạo, được “điểm xuyết” thêm những chất liệu hiện đại mang đến một không gian âm nhạc mới lạ. Tương tự như loạt ca khúc trước của Trung Quân, ca khúc mới có phần lời không cầu kỳ, hoa mỹ mà giàu tính tự sự, chất chứa nhiều nỗi niềm.

Với MV Tốt cho chai - cũng là MV cuối cùng thuộc dự án album, Trung Quân mong muốn gửi một “lời tạm biệt thật chân thành đến hành trình 15 năm ca hát”.

Ảnh chụp Màn hình 2024-05-04 lúc 15.25.52.png
Ảnh chụp Màn hình 2024-05-04 lúc 15.25.43.png
Hình ảnh trong MV “Tốt cho cả hai”

Bên cạnh đó, Trung Quân bật mí sẽ sớm giới thiệu đến khán giả dự án âm nhạc đặc biệt hơn nữa, nhằm đánh dấu một chặng đường mới với nhiều điều bất ngờ.

“Sau concert 1589 và album Người đang yêu, Quân thực sự đã được "nạp" thêm rất nhiều động lực lẫn ý tưởng mới cho chặng đường tiếp theo. Bật mí một chút, dự án tiếp tục là những sân khấu hoành tráng và chứa đựng nhiều tâm huyết”, Trung Quân chia sẻ đầy hào hứng.

Tin cùng chuyên mục