Từ khóa: #Trung thu

Niềm vui của những bạn nhỏ trong ngày hội Trung Thu sẻ chia – Mùa trăng tròn đầy do SCB tổ chức

SCB tổ chức chương trình “Trung thu sẻ chia - Mùa trăng tròn đầy” cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở nhiều tỉnh, thành

Nhiều phần quà ý nghĩa, những chiếc đèn lồng thủ công cùng các lời chúc yêu thương đã được Ngân hàng Sài Gòn (SCB) gửi tới các bạn nhỏ tại các mái ấm, trung tâm bảo trợ xã hội và các bạn nhỏ hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt trong mùa Trung thu năm nay.

Trao quà,  học bổng cho học sinh khó khăn của Trường Tiểu học Qui Đức

Nối nhịp yêu thương

“Trời, coi kìa! Mấy bả nhảy múa cưng ghê hông. Đứng hàng đầu bên phải là cháu tui đó”; “Con tui đứng hàng thứ hai. Nay múa ngon lành quá xá rồi”… Cầm điện thoại quay lại cảnh con, cháu đang diễn văn nghệ, các bậc phụ huynh phía dưới sân khấu tự hào, rộn ràng không kém. Đã lâu rồi, ở đây mới lại có ngày hội trung thu vui như thế.
Mang trung thu “ấm” đến với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Mang trung thu “ấm” đến với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk vừa tổ chức chương trình “Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam vui trung thu cùng trẻ em” tại Trung tâm phục hồi chức năng Việt - Hàn, TP Hà Nội - nơi đang chăm sóc hơn 130 em có hoàn cảnh đặc biệt. Chương trình được tổ chức trong không khí ấm áp và tình cảm yêu thương dành cho các em kém may mắn nhân dịp Trung Thu.
Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải và Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng tặng quà trẻ em mồ côi do dịch Covid-19 trong chương trình “Ngày hội Trung thu lần thứ 16”. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Đêm trăng yêu thương

Từng phần quà được các tổ chức, ban ngành, đoàn thể, doanh nghiệp, nhà hảo tâm chăm chút trao tận tay từng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật, mồ côi đã giúp các em có mùa Trung thu trọn vẹn. 
Thiếu nhi huyện Cần Giờ vui đón Trung thu

Thiếu nhi huyện Cần Giờ vui đón Trung thu

Chiều 9-9, tại trường tiểu học Đồng Hòa và Đồn Biên phòng Cần Thạnh, Ban Chỉ huy các Đồn Biên phòng Cần Thạnh và Long Hòa (huyện Cần Giờ) phối hợp với nhóm Tình nguyện viên nghệ sĩ, nhóm y tế và xã hội thiện nguyện Từ Tâm tổ chức vui trung thu cho 200 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn biên giới biển Cần Giờ. 

Sóc Trăng: Mang Trung thu đến với trẻ em nghèo

Sóc Trăng: Mang Trung thu đến với trẻ em nghèo

Tối ngày 8-9, Đồn Biên phòng Vĩnh Hải, Bộ đội Biên phòng tỉnh Sóc Trăng tổ chức Tết Trung thu cho các em thiếu niên, nhi đồng khu vực biên giới biển có hoàn cảnh khó khăn.
Con công nhân, trẻ khuyết tật vui Tết Trung thu

Con công nhân, trẻ khuyết tật vui Tết Trung thu

Chiều ngày 8-9, tại Trung tâm Bảo trợ trẻ Tam Bình và Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ trẻ em Gò Vấp (TPHCM), Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM và Sở LĐTB-XH TPHCM phối hợp tổ chức chương trình “Vầng trăng yêu thương” năm 2022, chăm lo hơn 400 trẻ mồ côi, khuyết tật đang sinh sống tại đây.
Các em thiếu nhi thích thú với các chú Lân đang nhảy múa

Nhộn nhịp lễ hội “trăng vàng hạnh phúc” cùng Nam A Bank

Nhân dịp Trung thu, Nam A Bank tiếp tục tổ chức đêm hội trăng rằm 2022 với chủ đề “Trăng vàng hạnh phúc” trên toàn quốc. Chương trình năm nay với nhiều hoạt động ý nghĩa dành tặng cho các em thiếu nhi, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Ngân hàng.
Công đoàn SAMCO tổ chức vui Trung thu cùng trẻ em khiếm thính

Công đoàn SAMCO tổ chức vui Trung thu cùng trẻ em khiếm thính

Tết Trung thu thực sự là khoảng thời gian được trẻ em mong đợi nhất, được xách lồng đèn đi chơi, được nghe những giai điệu rộn ràng, được hát ca reo vang khắp phố phường. Tuy nhiên, điều này quá đỗi xa vời đối với các em bị khiếm thính, các em gặp khó khăn trong giao tiếp, các em không thể cảm nhận được âm thanh trong chính ngày Tết dành cho các em. 
Thành viên CLB Thái Cực Đông Gia trao quà tặng đến các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi đồng 2

Mang trung thu yêu thương đến trẻ em khó khăn

Với mong muốn mang lại không khí Tết Trung thu ấm áp cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, câu lạc bộ Thái Cực Đông Gia quận 3 đã vận động quyên góp và trao tặng 100 phần quà khích lệ tinh thần đến các mái ấm tình thương, bệnh nhi tại bệnh viện Nhi đồng 2.

Mang trung thu đến gần 800 trẻ em sống ở khu vực biên giới Việt Nam - Lào

Mang trung thu đến gần 800 trẻ em sống ở khu vực biên giới Việt Nam - Lào

Ngày 4-9, Đồn Biên phòng Hướng Lập, Biên phòng tỉnh Quảng Trị phối hợp với các cá nhân, đơn vị tổ chức 2 chương trình “Lung linh Trăng rằm” và “Gọi Trăng về” cho thiếu nhi ở xã Hướng Việt, Hướng Lập (huyện Hướng Hóa) và bản A Via (cụm bản La Cồ, huyện Sê Pôn, tỉnh Sanvanakhet, Lào), mang niềm vui cho gần 800 trẻ em sống ở khu vực biên giới Việt Nam – Lào.
Phố lồng đèn Lương Nhữ Học (quận 5, TPHCM) nhộn nhịp trước Tết Trung thu

Phố lồng đèn rực rỡ đón Trung thu

Không khí Tết Trung thu đang tràn về trên khu phố lồng đèn Lương Nhữ Học nổi tiếng, tọa lạc tại khu người Hoa quận 5, tphcm. Thành phố vừa lên đèn cũng là lúc những chiếc lồng đèn rực rỡ sắc màu trải dài khắp con đường, thu hút không ít người trẻ tìm đến.

Bánh trung thu giá ưu đãi tại Saigon Co.op

Trái với mùa kinh doanh ảm đạm năm 2021, mùa Trung thu năm nay, nhu cầu mua bánh trung thu tại TPHCM đã sôi động trở lại. Đáng chú ý, để người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận bánh trung thu, nhiều siêu thị ngoài việc trưng hàng sớm còn đang thực hiện bán với giá ưu đãi.