Trường ĐH Văn Hiến kỷ niệm 20 thành lập

SGGP
Trường Đại học Văn Hiến vừa tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển (11-7-1997 _ 11-7-2017). Qua 20 năm, hiện trường có quy mô đào tạo 20.000 sinh viên với nhiều bậc cao đẳng, đại học, cao học ở các lĩnh vực như: khoa học xã hội - nhân văn, kỹ thuật, nghệ thuật, kinh tế.

 

Sinh viên Trường Đại học Văn Hiến ra trường có việc làm trên 80%

Sinh viên Trường Đại học Văn Hiến ra trường có việc làm trên 80%

Những năm gần đây, sinh viên ra trường có việc làm trên 80%. Trường có 450 giảng viên, trong đó 80% có trình độ thạc sĩ trở lên, 17 giáo sư, phó giáo sư và 85 tiến sĩ. Từ chỗ thuê mướn cơ sở đào tạo, hiện nay trường có 4 cơ sở, trong đó khu phức hợp đào tạo và nghiên cứu sẽ đưa vào sử dụng vào đầu năm 2018 với diện tích 60.000m2 tại Bình Chánh.
Dịp này, trường được UBND TPHCM tặng nhiều bằng khen cho tập thể và cá nhân vì đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của trường cũng như cho giáo dục đại học của TP.
Trường ĐH Văn Hiến kỷ niệm 20 thành lập ảnh 1 Sinh viên Trường Đại học Văn Hiến trong ngày nhận bằng tốt nghiệp
Trong thời gian tới, trường sẽ đổi mới chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế, hoàn thành kiểm định chất lượng trong nước, đồng thời tiến tới kiểm định theo tiêu chuẩn của AUN (mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á).

THANH HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Phương án thi tốt nghiệp THPT 2021 cơ bản không thay đổi so với năm 2020

Hội đồng quốc gia Giáo dục và Phát triển nhân lực vừa họp phiên toàn thể, dưới sự chủ trì của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Phó Chủ tịch Hội đồng. Một trong nội dung chính của phiên họp là Hội đồng đã nghe Bộ GD-ĐT báo cáo về kết quả tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT, tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2020 và định hướng giai đoạn 2021-2025.

Giáo dục hội nhập

Lan tỏa tình yêu màu xanh trong trường học

Hiện nay, ngày càng nhiều trường học có những mảng cây xanh ở sân chơi, vườn trường, giúp bầu không khí thêm trong lành, thoáng đãng và còn mang lại nhiều lợi ích cho thầy cô, học sinh. Đây là kết quả của sự đầu tư "tình yêu môi trường" của nhiều trường học trong suốt một thời gian dài. 

Văn hay chữ tốt

Trao giải hội thi “Văn hay chữ tốt” lần thứ 20

Sáng 15-1, tại Đường sách TPHCM, Sở GD-ĐT TPHCM đã phối hợp với Báo SGGP tổ chức lễ tổng kết và trao giải hội thi “Văn hay chữ tốt” lần thứ 20 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 5, năm học 2019-2020.

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.