Trường học hưởng ứng Tết trồng cây năm 2020

SGGP
Sở GD-ĐT TPHCM vừa có văn bản hướng dẫn triển khai thực hiện “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2020. 

Theo đó, Sở GD-ĐT chỉ đạo các cơ sở giáo dục, đơn vị trực thuộc tổ chức tuyên truyền, giáo dục việc trồng cây, phát triển rừng, bảo vệ môi trường trong các buổi họp, sinh hoạt chủ nhiệm, họp hội đồng, sinh hoạt dưới cờ, đồng thời lồng ghép trong chương trình đào tạo giáo dục ngoại khóa, chính khóa, hoặc bằng nhiều hình thức phù hợp tại đơn vị. 

Các trường học sẽ tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” gắn với kỷ niệm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, trường học tổ chức trồng và chăm sóc cây xanh hiệu quả thiết thực, chủ động phối hợp tốt với các đơn vị liên quan triển khai trồng cây xanh trong trường, xây dựng trường học đạt tiêu chuẩn xanh - sạch - đẹp, an toàn, lành mạnh và thân thiện. 

MINH QUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ chủ trì hội nghị ngày 3-6

Dạy trực tuyến sẽ là phương thức dạy học chính thức

Theo Bộ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo Phùng Xuân Nhạ, tới đây phương thức dạy học qua Internet, trên truyền hình sẽ tiếp tục được triển khai, đây không phải là phương thức tình thế mà là phương thức cộng hưởng với dạy học trực tiếp. Làm tốt được việc này không chỉ hỗ trợ giáo viên mà còn rút ngắn thời gian học tập trên lớp của học sinh.

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải hội thi “Văn hay chữ tốt” lần thứ 20

Sáng 15-1, tại Đường sách TPHCM, Sở GD-ĐT TPHCM đã phối hợp với Báo SGGP tổ chức lễ tổng kết và trao giải hội thi “Văn hay chữ tốt” lần thứ 20 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 5, năm học 2019-2020.

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Cô gái Khmer vào giảng đường y khoa

Xuất thân từ gia đình nghèo dân tộc Khmer của tỉnh Sóc Trăng, nhưng bằng ý chí và nghị lực, tân sinh viên y khoa Danh Diễm Trinh đã không ngừng phấn đấu để thực hiện ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi.

Giải thưởng tôn đức thắng