Trưởng phòng GD-ĐT bị kỷ luật vì liên quan đến việc cho cô giáo mầm non mượn tiền tại nhà nghỉ

SGGPO

Ngày 23-11, Huyện ủy Cái Nước (tỉnh Cà Mau) cho biết vừa thi hành kỷ luật với hình thức “khiển trách” về mặt đảng đối với ông Nguyễn Minh Phụng, Bí thư chi bộ, Trưởng phòng GD-ĐT huyện.

Ông Phụng bị kỷ luật vì thiếu gương mẫu trong giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống của người đảng viên. Chấp hành và thực hiện không nghiêm việc đẩy mạnh học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, phẩm chất đạo đức, lối sống trong đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức. Làm những việc tuy pháp luật không cấm nhưng ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức, cơ quan, đơn vị của đảng, vai trò tiên phong, gương mẫu của đảng viên...

Trưởng phòng GD-ĐT bị kỷ luật vì liên quan đến việc cho cô giáo mầm non mượn tiền tại nhà nghỉ ảnh 1
Trước đó, trưa ngày 1-7, ông Phụng vào nhà nghỉ Cường Thịnh (phường 5, TP Cà Mau) thuê phòng. Một lúc sau thì cô N.T.L. (giáo viên dạy tại một Trường mầm non thị trấn Cái Nước - đã ly hôn) vào phòng ông Phụng.

Lúc sau, có người bạn của cô giáo L. đến nhà nghỉ và lên phòng gõ cửa phòng gọi nhưng hai người trong phòng không ai mở cửa. Đến khi người bạn này dọa báo công an thì ông Phụng mới mở cửa phòng. Sau đó, vụ việc được báo đến Công an phường 5.

Giải trình vụ việc trên, ông Phụng cho biết, tranh thủ chủ nhật đi khám bệnh nhưng đúng vào giờ nghỉ trưa nên ông thuê phòng nghỉ để đầu giờ chiều lấy thuốc.

Trong khi đó, cô L. lý giải, cũng đi khám bệnh nhưng bác sĩ kê toa quá nhiều thuốc, bị thiếu tiền và biết ông vị trưởng phòng cũng đi khám bệnh ở TP Cà Mau nên hẹn gặp để mượn tiền.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Lộ trình thay thế khi cấm lưu thông qua cầu Chữ Y

Chiều 4-8, Sở Giao thông Vận tải TPHCM cho biết, nhằm đảm bảo an toàn giao thông khu vực cầu Chữ Y, sở sẽ điều chỉnh giao thông các nhánh cầu Chữ Y và đảo trung tâm trên cầu này để phục vụ thử tải cầu thuộc dự án nâng cấp, mở rộng cầu Chữ Y quận 5 và quận 8.

Quy hoạch

Tin buồn