Trưởng phòng GD-ĐT bị kỷ luật vì liên quan đến việc cho cô giáo mầm non mượn tiền tại nhà nghỉ

SGGPO

Ngày 23-11, Huyện ủy Cái Nước (tỉnh Cà Mau) cho biết vừa thi hành kỷ luật với hình thức “khiển trách” về mặt đảng đối với ông Nguyễn Minh Phụng, Bí thư chi bộ, Trưởng phòng GD-ĐT huyện.

Ông Phụng bị kỷ luật vì thiếu gương mẫu trong giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống của người đảng viên. Chấp hành và thực hiện không nghiêm việc đẩy mạnh học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, phẩm chất đạo đức, lối sống trong đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức. Làm những việc tuy pháp luật không cấm nhưng ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức, cơ quan, đơn vị của đảng, vai trò tiên phong, gương mẫu của đảng viên...

Trưởng phòng GD-ĐT bị kỷ luật vì liên quan đến việc cho cô giáo mầm non mượn tiền tại nhà nghỉ ảnh 1
Trước đó, trưa ngày 1-7, ông Phụng vào nhà nghỉ Cường Thịnh (phường 5, TP Cà Mau) thuê phòng. Một lúc sau thì cô N.T.L. (giáo viên dạy tại một Trường mầm non thị trấn Cái Nước - đã ly hôn) vào phòng ông Phụng.

Lúc sau, có người bạn của cô giáo L. đến nhà nghỉ và lên phòng gõ cửa phòng gọi nhưng hai người trong phòng không ai mở cửa. Đến khi người bạn này dọa báo công an thì ông Phụng mới mở cửa phòng. Sau đó, vụ việc được báo đến Công an phường 5.

Giải trình vụ việc trên, ông Phụng cho biết, tranh thủ chủ nhật đi khám bệnh nhưng đúng vào giờ nghỉ trưa nên ông thuê phòng nghỉ để đầu giờ chiều lấy thuốc.

Trong khi đó, cô L. lý giải, cũng đi khám bệnh nhưng bác sĩ kê toa quá nhiều thuốc, bị thiếu tiền và biết ông vị trưởng phòng cũng đi khám bệnh ở TP Cà Mau nên hẹn gặp để mượn tiền.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mưa lũ kèm động đất

Mưa lũ kèm động đất

Mưa gió lớn đang xảy ra trên diện rộng ở 7 tỉnh miền núi phía Bắc nước ta. Trong khi đó, cách biên giới Việt -Trung khoảng 12km vừa xảy ra 1 trận động đất vào trưa nay 12-7. 

Bút Sài Gòn

Minh bạch mới ngon

- Vậy là giá xăng dầu trong nước vẫn đứng im, sau bốn kỳ liền tăng giá. Lý do giữ giá như cũ là tăng mức trích lập quỹ bình ổn. Nghe vậy dân tình có mừng không?

Giao thông - Đô thị

Đề xuất bổ sung quy hoạch sân bay Phù Cát thành sân bay quốc tế

Ngày 13-7, UBND tỉnh Bình Định cho biết, Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản chuyển Bộ GTVT xử lý kiến nghị của tỉnh Bình Định về việc kiến nghị Chính phủ, Thủ tướng bổ sung quy hoạch Cảng hàng không Phù Cát thành cảng hàng không quốc tế, phù hợp với định hướng quy hoạch của tỉnh.

Quy hoạch

Bình Phước kiến nghị cho quy hoạch 70.000ha đất để phát triển

* Bến Tre kiến nghị bố trí 250 tỷ đồng đầu tư hồ chứa nước ngọt

Ngày 8-7, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng Đoàn công tác của Quốc hội đã có buổi làm việc với Tỉnh ủy Bình Phước về hình hình kinh tế - xã hội và công tác xây dựng hệ thống chính trị.

Tin buồn