Truy tìm giao dịch viên liên quan vụ chiếm đoạt hơn 7,6 tỷ đồng ở Ngân hàng Đông Á

SGGPO

Ngày 17-3, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM đang điều tra vụ án “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đông Á (gọi tắt là Ngân hàng Đông Á).


Theo điều tra, từ tháng 1-2013 đến tháng 3-2015, Lê Mỹ Thuận (là Kiểm soát viên kế toán của Ngân hàng Đông Á) đã lợi dụng tên đăng nhập, mật khẩu của các giao dịch viên để thực hiện việc chiếm đoạt hơn 7,6 tỷ đồng của Ngân hàng Đông Á thông qua các sổ tiết kiệm khách hàng gửi tại ngân hàng.

Quá trình này, công an xác định Vũ Thị Bích Dịu (SN 1991, là giao dịch viên Phòng giao dịch Bến xe Miền Tây của Ngân hàng Đông Á) có liên quan. Công an xác định Dịu nghỉ việc tại ngân hàng này và nhiều lần gửi giấy mời nhưng Dịu không đến làm việc. Hiện Dịu đi đâu làm gì không ai hay biết.

Công an TPHCM thông báo truy tìm Dịu để phục vụ việc điều tra. Nếu ai biết Dịu ở đâu thì báo cho cơ quan CSĐT Công an TPHCM ở 674 đường 3/2, phường 14, quận 10 để phục vụ việc điều tra.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Báo Pháp luật Việt Nam đã có những vi phạm về nội dung thông tin rất nghiêm trọng

Báo Pháp luật Việt Nam đã có những vi phạm về nội dung thông tin rất nghiêm trọng

Thanh tra Bộ TT-TT đề nghị Bộ Tư pháp, cơ quan chủ quản Báo Pháp luật Việt Nam, căn cứ tính chất, mức độ, nguyên nhân sai phạm, chỉ đạo, tổ chức kiểm điểm, xem xét làm rõ trách nhiệm, xử lý nghiêm các thiếu sót của tập thể, cá nhân có liên quan, nhất là trách nhiệm của ban biên tập, người đứng đầu cơ quan báo chí.

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

" />