Từ 1-1: Điện thoại 178 giảm cước 10%

Bắt đầu từ 1-1-2005, Công ty Viễn thông Quân đội - Viettel sẽ tiến hành giảm cước dịch vụ điện thoại 178. Theo đó, khung giá cước mới giảm 3 - 10% so với giá cước cũ đối với gọi trong nước và giảm 7 – 10% đối với gọi đi quốc tế.

Cụ thể: đối với dịch vụ 178 trả sau là 727 đồng/phút cho vùng I; 1.190 đồng/phút cho vùng II và 1.490 đồng/phút cho vùng III. Giá cước 178 gọi đi quốc tế trong giờ là 0,058 USD/blok, gọi ngoài giờ là 0,048 USD/blok. Với dịch vụ trả trước 1788 và 1789, cước gọi trong nước: vùng I là 682 đồng/phút; vùng II, 1.073đ/phút; vùng III, 1.273đ/phút; cước gọi quốc tế trong giờ là 0,045 USD/block và ngoài giờ là 0,036 USD/block. Những mức cước trên chưa tính thuế VAT và mỗi block được tính 6 giây.

Hiện nay dịch vụ 178 của Viettel đã có mặt ở 36 tỉnh, thành phố trong nước và đều có thể gọi đến bất kỳ nước nào trên thế giới.

TR.B.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đường ngoại “báo hại” đường nội và giải pháp trong tình hình mới

Đường ngoại “báo hại” đường nội và giải pháp trong tình hình mới

Hiệp hội Mía đường Việt Nam thông tin rằng, có đủ cơ sở bằng chứng về việc đường nhập khẩu từ nước ngoài đang bán phá giá ở thị trường Việt Nam, khiến hàng chục nhà máy đường đang đóng cửa hoặc cầm chừng và sắp tới tiếp tục có thêm nhiều nhà máy khác "đắp chiếu". Ngày 1-12, các bên liên quan tổ chức hội thảo để tìm giải pháp "giải cứu" cho ngành mía đường hiện nay.

Ngân hàng - Chứng khoán

HDBank được vinh danh tại Đại hội thi đua yêu nước ngành Ngân hàng

Báo cáo điển hình tại Đại hội thi đua yêu nước ngành Ngân hàng mới đây, Phó Chủ tịch HĐQT HDBank Nguyễn Thị Phương Thảo chia sẻ, thời gian qua, dưới sự chỉ đạo sát sao của Chính phủ, ngành ngân hàng đã có đóng góp quan trọng trong việc ổn định kinh tế vĩ mô, tăng trưởng GDP cao nhiều năm liên tục.

Thị trường

Masan MEATLife chính thức mở rộng hoạt động sang thị trường thịt gia cầm

Công ty Cổ phần Masan MEATLife (“MML”) – một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan” hoặc “Tập đoàn”) vừa công bố đã hoàn tất Giao Dịch góp vốn 613 tỷ đồng để sở hữu 51% Công ty 3F VIỆT (“Giao Dịch”) - doanh nghiệp nội địa hàng đầu cung cấp các sản phẩm thịt gia cầm. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế