Từ 1-1: Điện thoại 178 giảm cước 10%

Bắt đầu từ 1-1-2005, Công ty Viễn thông Quân đội - Viettel sẽ tiến hành giảm cước dịch vụ điện thoại 178. Theo đó, khung giá cước mới giảm 3 - 10% so với giá cước cũ đối với gọi trong nước và giảm 7 – 10% đối với gọi đi quốc tế.

Cụ thể: đối với dịch vụ 178 trả sau là 727 đồng/phút cho vùng I; 1.190 đồng/phút cho vùng II và 1.490 đồng/phút cho vùng III. Giá cước 178 gọi đi quốc tế trong giờ là 0,058 USD/blok, gọi ngoài giờ là 0,048 USD/blok. Với dịch vụ trả trước 1788 và 1789, cước gọi trong nước: vùng I là 682 đồng/phút; vùng II, 1.073đ/phút; vùng III, 1.273đ/phút; cước gọi quốc tế trong giờ là 0,045 USD/block và ngoài giờ là 0,036 USD/block. Những mức cước trên chưa tính thuế VAT và mỗi block được tính 6 giây.

Hiện nay dịch vụ 178 của Viettel đã có mặt ở 36 tỉnh, thành phố trong nước và đều có thể gọi đến bất kỳ nước nào trên thế giới.

TR.B.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Yêu cầu ngân hàng miễn giảm lãi vay cho khách hàng bị ảnh hưởng mưa lũ

Ngày 23-10, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam đã có văn bản yêu cầu Chủ tịch HĐQT, HĐTV, Tổng giám đốc các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài thực hiện ngay một số công việc nhằm hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả do mưa lũ tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Thị trường

Xuất khẩu của Việt Nam không phải hoàn toàn nhờ... "tôm, cá"

Sáng 24-10, Văn phòng Bộ Công thương thông tin tới báo chí về việc "cán cân" xuất khẩu hàng hóa Việt Nam giữa doanh nghiệp "nội" và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đang "đổi chiều" mạnh mẽ, đồng thời khẳng định kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam hiện nay không phải hoàn toàn nhờ... tôm, cá.

Địa ốc

Xung lực khiến giá bất động sản thành phố Thủ Đức tăng mạnh

Thành phố Thủ Đức đang được đầu tư về hạ tầng, dịch vụ, TPHCM cũng sẽ chuyển hướng về đây những lĩnh vực công nghệ cao, mang tính thân thiện môi trường, do đó tiềm năng phát triển sẽ là rất lớn. Do đó, đây là lực đẩy để bất động sản tại khu Đông TPHCM tiếp tục tăng trưởng.

Nông nghiệp

Minh Phú kháng cáo Hoa Kỳ vì bị áp thuế đối với tôm

Công ty cổ phần Tập đoàn thủy sản Minh Phú cho biết sẽ kháng cáo quyết định của Cơ quan Hải quan Hoa Kỳ (CBP) về kết luận sản phẩm tôm đông lạnh Minh Phú xuất khẩu vào thị trường Hoa Kỳ là đối tượng chịu thuế theo Lệnh thuế chống bán phá giá đối với tôm Ấn Độ.

Đầu tư

Thông tin kinh tế