Tử hình kẻ giết em của người yêu

(SGGP).- Ngày 20-12, TAND TPHCM xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Nguyễn Văn Trình (SN 1985, ngụ tỉnh Vĩnh Long) mức án chung tử hình về hai tội “Giết người”, “Cướp tài sản”.

Trình và chị N.T.M.T. có quan hệ tình cảm với nhau, nhưng sau đó chị T. quyết định chia tay Trình. Ngày 4-8-2010, biết chị T. về quê, Trình đến nhà trọ nơi hai chị em đang thuê ở đường Tân Sơn Nhì (quận Tân Phú, TPHCM).

Tại đây, giữa Trình và chị H. xảy ra cãi vã về chuyện chị T. đòi chia tay. Trình dùng dao đâm và bóp cổ cho đến khi chị H. tử vong.  

A.CHÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Hoãn phiên xét xử cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng lần 2

Sau khi bị hoãn ngày 7-1, trong phiên tòa mở lại hôm nay 18-1, Hội đồng xét xử (HĐXX) đã triệu tập nguyên Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Nam Hải và đại diện Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) tới phiên tòa với tư cách là người liên quan đến vụ án. Tuy nhiên phiên xét xử lại tiếp tục hoãn lần 2.