Từ nay đến 30-6-2011, tập trung chống buôn lậu, gian lận thương mại

(SGGP).- Hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Ban Chỉ đạo chống buôn lậu, hàng giả và gian lận thương mại các cấp (BCĐ 127), UBND TPHCM ban hành Công văn 1844/UBND-TM phát động thi đua đặc biệt từ nay đến 30-6-2011.

UBND TP yêu cầu các lực lượng chức năng là thành viên BCĐ 127 TPHCM phối hợp với các ngành TP và quận huyện tăng cường kiểm tra, kiểm soát, tổ chức nắm tình hình, triển khai các phương án đấu tranh, không để xảy ra các điểm, tuyến và địa bàn phức tạp về buôn lậu, hàng giả và gian lận thương mại; kiểm tra, xử phạt các vi phạm nhãn mác hàng hóa, niêm yết giá và bán theo giá niêm yết; phối hợp đấu tranh chống các hành vi gian lận về thuế, tập trung thanh tra, kiểm tra việc chấp hành sử dụng hóa đơn khi bán hàng, các doanh nghiệp kê khai lỗ.

H.Ni

h.ni

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Thị trường

Vải thiều Việt Nam có mặt tại Pháp

Văn phòng Bộ Công thương cho biết, vào khoảng 21 giờ ngày 12-6, lô vải thiều xuất khẩu chính ngạch đầu tiên của Việt Nam đã hạ cánh sân bay Charles de Gaulle của Pháp.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế