Từ ngày 10-10: Chấm dứt hiệu lực giấy nhận diện phương tiện có mã QR

SGGPO
Ngày 6-10, Sở GTVT TPHCM đã ban hành văn bản khẩn số 10500/TB-SGTVT về việc chấm dứt hiệu lực giấy nhận diện phương tiện có mã QR đã được Sở cấp thông qua đơn vị đầu mối trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/TTg của Thủ tướng Chính phủ.

CSGT kiểm tra phương tiện lưu thông qua địa bàn TPHCM. Ảnh: C.T

CSGT kiểm tra phương tiện lưu thông qua địa bàn TPHCM. Ảnh: C.T

Theo đó, kể từ ngày 10-10, chấm dứt hiệu lực giấy nhận diện phương tiện có mã QR đã được Sở GTVT TPHCM cấp thông qua đơn vị đầu mối đối với xe vận tải hàng hóa lưu thông từ các tỉnh thuộc vùng Tây Nam bộ, Đông Nam bộ đi, đến, lưu thông qua và trên địa bàn TPHCM.

Các đơn vị vận tải có nhu cầu vận chuyển hàng hoá từ các tỉnh đi, đến và lưu thông qua TPHCM, đề nghị thực hiện việc khai báo và đăng ký nhận giấy nhận diện có mã QR tại địa chỉ: https://vantai.drvn.gov.vn theo hướng dẫn tại Công văn số 6102 ngày 25-8-2021 của Tổng cục Đường bộ Việt Nam và theo hướng dẫn tại Công văn số 10242 ngày 26-9-2021 của Sở GTVT TPHCM.

Xe tải chở hàng hóa hoạt động trong địa bàn TPHCM tuân thủ theo hướng dẫn tại Công văn số 10399 ngày 1-10-2021 của Sở GTVT TPHCM.

Đối với các giấy nhận diện có mã QR được Sở GTVT TPHCM cấp thông qua đơn vị đầu mối cho các phương tiện vận tải để vận chuyển công nhân, chuyên gia và lực lượng tham gia thực hiện công tác phòng chống dịch có lộ trình lưu thông trong khu vực TPHCM tiếp tục sử dụng cho đến khi có thông báo mới.

AN PHƯỚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thiết kế đường Lê Lợi theo hướng hiện đại

Thiết kế đường Lê Lợi theo hướng hiện đại

Ngày 3-12, Giám đốc Sở QH-KT TPHCM Nguyễn Thanh Nhã cho biết, sở đề xuất UBND TPHCM thiết kế cảnh quan đường Lê Lợi (đoạn từ Nguyễn Huệ đến chợ Bến Thành) để kịp thời tái lập diện mạo đô thị, ổn định kinh doanh, dịch vụ ngay sau khi chủ đầu tư metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) hoàn trả mặt bằng.

Quy hoạch

Kiến nghị điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị mới Tây Bắc: Hình thành khu đô thị thông minh, sinh thái

Khu đô thị Tây Bắc TPHCM liên quan đến hàng chục ngàn người đang sinh sống bị “quy hoạch treo” lâu năm, cũng là vùng đất gần như không bị ngập lụt, nước biển dâng. Mới đây, Sở Quy hoạch - Kiến trúc có văn bản trình UBND TPHCM về việc kiến nghị Thủ tướng Chính phủ điều chỉnh quy hoạch khu đô thị này.

Bút Sài Gòn

Sự kiện & Bình luận