Từ ngày 23-6, tạm dừng chuyến bay TPHCM - Đồng Hới

SGGP
Bộ GTVT đã đồng ý tạm dừng các chuyến bay chở khách từ TPHCM đi Đồng Hới (Quảng Bình) và ngược lại từ ngày 23-6.

Từ ngày 23-6, tạm dừng chuyến bay TPHCM - Đồng Hới

Quyết định được đưa ra sau khi UBND tỉnh Quảng Bình đề nghị tạm dừng khai thác đường bay này để hạn chế lây lan dịch Covid-19. Bộ GTVT yêu cầu Cục Hàng không Việt Nam khẩn trương thông báo đến các hãng hàng không, các cơ quan, đơn vị có liên quan thực hiện việc tạm dừng khai thác hoạt động chở khách trên đường bay TPHCM - Đồng Hới.

Hiện các hãng hàng không đã có thông báo tới hành khách và có chính sách hoàn, hủy vé đối với hành khách đã mua vé trong thời gian tạm dừng bay. 

Riêng các chuyến bay đặc biệt trên đường bay TPHCM - Đồng Hới nhằm phục vụ vận chuyển nhân viên, vật tư, trang thiết bị y tế, Bộ GTVT giao Cục Hàng không Việt Nam xem xét, giải quyết theo đề nghị của hãng hàng không và cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Bút Sài Gòn

Coi hổng đặng

- Trong kỳ điều hành mới nhất, giá bán lẻ xăng dầu xứ mình tiếp tục giảm nhẹ. Như vậy, chi phí trực tiếp dành cho đổ xăng đã giảm đáng kể so với đỉnh giá hồi tháng 6-2022. Nhưng tại sao xăng dầu giảm giá đã 5 lần, mà giá cả sinh hoạt vẫn bình chân như vại?

Sự kiện & Bình luận

Phải vì lợi ích chung

Hai nhà cung cấp dịch vụ thu phí không dừng (ETC) vừa bất ngờ “tố” nhau về việc dán chồng thẻ. Gần 40.000 phương tiện cùng lúc dán 2 thẻ Etag (của Công ty TNHH Thu phí tự động - VETC) và ePass (của Công ty Cổ phần Giao thông số Việt Nam - VDTC) là con số không nhỏ. 
" />