Từ ngày 23-6, tạm dừng chuyến bay TPHCM - Đồng Hới

SGGP
Bộ GTVT đã đồng ý tạm dừng các chuyến bay chở khách từ TPHCM đi Đồng Hới (Quảng Bình) và ngược lại từ ngày 23-6.

Từ ngày 23-6, tạm dừng chuyến bay TPHCM - Đồng Hới

Quyết định được đưa ra sau khi UBND tỉnh Quảng Bình đề nghị tạm dừng khai thác đường bay này để hạn chế lây lan dịch Covid-19. Bộ GTVT yêu cầu Cục Hàng không Việt Nam khẩn trương thông báo đến các hãng hàng không, các cơ quan, đơn vị có liên quan thực hiện việc tạm dừng khai thác hoạt động chở khách trên đường bay TPHCM - Đồng Hới.

Hiện các hãng hàng không đã có thông báo tới hành khách và có chính sách hoàn, hủy vé đối với hành khách đã mua vé trong thời gian tạm dừng bay. 

Riêng các chuyến bay đặc biệt trên đường bay TPHCM - Đồng Hới nhằm phục vụ vận chuyển nhân viên, vật tư, trang thiết bị y tế, Bộ GTVT giao Cục Hàng không Việt Nam xem xét, giải quyết theo đề nghị của hãng hàng không và cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Yêu cầu cung cấp thông tin dự án nhà ở cao cấp tại TP Vũng Tàu

Yêu cầu cung cấp thông tin dự án nhà ở cao cấp tại TP Vũng Tàu

UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa có văn bản yêu cầu Sở TN-MT phối hợp với cơ quan liên quan cung cấp tài liệu về dự án khu nhà ở cao cấp Vườn Xuân tại phường 12, TP Vũng Tàu theo đề nghị của Cục Phòng chống tham nhũng (Thanh tra Chính phủ).

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Bút Sài Gòn

Không giành nắm chuôi

- Vờ Lích chắc chắn phải hoãn do tác động của dịch bệnh. Nhà tổ chức giải đấu đưa ra đề nghị hoãn tới năm sau, còn nhiều câu lạc bộ lại muốn kết thúc gọn. Hai mong muốn này quá xa nhau, vậy làm sao để kéo gần khoảng cách?

Sự kiện & Bình luận

Luôn có niềm tin


Nội dung Chỉ thị 12 của Thành ủy là việc áp dụng các biện pháp tăng cường thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng, trong đó, cuộc sống người dân ở các khu vực đều thực hiện giãn cách thắt chặt hơn.