Tư vấn tuyển sinh về sửa chữa và kỹ thuật mạng vi tính

(SGGP).- Ngày 17-10, Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ thông tin iSPACE (137C Nguyễn Chí Thanh quận 5 TPHCM) chính thức được thành lập và mở đợt tuyển sinh năm học 2008-2009.

Trường có chức năng đào tạo nghề theo 3 cấp (cao đẳng, trung cấp và sơ cấp nghề), bồi dưỡng nâng cao kỹ năng nghề cho người lao động, nghiên cứu và ứng dụng kỹ thuật-công nghệ. Nhân dịp này, trường mở đợt tư vấn tuyển sinh (ảnh-đến ngày 15-11) về kỹ thuật lắp ráp và sửa chữa máy tính, kỹ thuật mạng máy tính.

Ngoài ra, trường còn tổ chức cuộc thi “Săn học bổng 800 USD” cho 10 thí sinh xuất sắc nhất học tại trường. 

TR.NG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.