Tư vấn và theo dõi sức khỏe tim qua hệ thống eDoctor

Khoa Phẫu thuật tim trẻ em – Bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD) và Công ty Cổ phần eDoctor đã tổ chức buổi giới thiệu việc triển khai hệ thống tư vấn và theo dõi sức khỏe tim mạch từ xa.

Hệ thống eDoctor mang lại những tiện lợi cho chương trình

Hệ thống eDoctor mang lại những tiện lợi cho chương trình

Theo đó, eDoctor cam kết triển khai hệ thống chăm sóc sức khỏe từ xa để các bác sĩ dễ dàng tư vấn, theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho các bệnh nhân mắc bệnh tim mạch và Khoa Phẫu thuật Tim trẻ em BV ĐHYD sẽ tổ chức đội ngũ bác sĩ chuyên môn luôn sẵn sàng tư vấn cho các bệnh nhân đang gặp các vấn đề về tim mạch.

Tư vấn và theo dõi sức khỏe tim qua hệ thống eDoctor ảnh 1
Để hẹn lịch bác sĩ tư vấn trực tuyến, bệnh nhân chỉ cần vào đường dẫn: https://suckhoe.edoctor.io/suckhoetimmach, chọn “Đặt hẹn ngay” với bác sĩ đang có lịch trống phù hợp với thời gian của mình và đợi bác sĩ liên hệ lại đúng thời gian mình đã đặt hẹn. Chương trình này kỳ vọng sẽ mang lại nhiều giá trị thiết thực cho những người đang có vấn đề tim mạch, đặc biệt là trẻ em và những người có hoàn cảnh khó khăn.
Tất cả hoạt động tư vấn và theo dõi sức khỏe trên nền tảng trực tuyến của eDoctor và BV ĐHYD hoàn toàn miễn phí qua các hình thức: chat với bác sĩ hoặc tư vấn qua video. Đối với các ca bệnh tim khó, phức tạp cần điều trị tại bệnh viện có hoàn cảnh khó khăn sẽ được hỗ trợ về mặt viện phí từ bệnh viện hoặc eDoctor và BV ĐHYD sẽ vận động tài trợ từ các cá nhân, tổ chức muốn đóng góp cho cộng đồng.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mondelez Kinh Đô - “Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam” năm 2022

Mondelez Kinh Đô - “Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam” năm 2022

Vượt qua hàng trăm doanh nghiệp đến từ các nhóm ngành khác nhau, Mondelez Kinh Đô vinh dự được sinh viên trên cả nước bình chọn vào Top 50 thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất 2022. Doanh nghiệp này giữ vị trí thứ 11 các nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất trong lĩnh vực kỹ thuật - cơ khí – sản xuất và đứng thứ 12 trong các lĩnh vực kinh tế - quản lý - thương mại.

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Chìa khóa vàng giúp trẻ khoẻ mạnh

Khoẻ mạnh là nền tảng giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Vì vậy, cha mẹ cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng, vận động để giúp trẻ tăng sức đề kháng, chống lại bệnh vặt, vui chơi và học tập với tinh thần tốt nhất. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp và trẻ phải quay trở lại trường sau một thời gian dài ở nhà để phòng chống dịch bệnh.

Thuốc

FPT Long Châu và Boehringer Ingelheim Việt Nam hợp tác toàn diện

Ngày 11-5, Công ty CP Dược Phẩm FPT Long Châu và Công ty Boehringer Ingelheim Việt Nam ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện, cùng nhau triển khai dự án Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi và nâng cao năng lực đội ngũ dược sĩ chuyên môn.
" />