Tuyển 1.500 lao động làm việc tại Dubai

(SGGP 12G).- Thông tin từ Phòng Xuất khẩu lao động, Công ty XKLĐ thương mại và dịch vụ (Sovilaco) cho biết hiện công ty đang cần tuyển gấp khoảng 500 nhân viên sang làm việc tại Dubai thuộc Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Mức lương cơ bản là 620 USD/tháng.

Ngoài ra, hàng năm người lao động còn được tăng 21% lương, được về nghỉ phép tại Việt Nam 1 tháng, được cung cấp miễn phí vé máy bay khứ hồi, có chỗ ở miễn phí và được cung cấp bếp ăn để tự nấu nướng.

Chi phí trọn gói mà người lao động phải trả là 1.950 USD/người. Điều kiện dự tuyển: nam, nữ từ 30 tuổi trở xuống, giao tiếp tiếng Anh. Ứng viên đủ điều kiện sẽ được phía đối tác phỏng vấn bằng tiếng Anh.

M.HƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Lành mạnh từ gốc

- Từ đầu tháng 7 tới giờ khi hệ thống xử lý mới được đưa vào vận hành, sàn HoSE đã hầu như không còn nghẽn. Giao dịch thông suốt khiến nhà đầu tư có lòng tin và dòng tiền mạnh vẫn tiếp tục đổ vào thị trường. Vậy đã thông hết chưa?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn