Bảo hiểm xã hội TPHCM

Tuyển dụng 100 công chức

Ngày 8-5, Bảo hiểm xã hội TPHCM (BHXH TP) cho biết, đang cần tuyển dụng 100 nhân sự cho hệ thống BHXH trên địa bàn TP. Cụ thể sẽ tuyển: 15 người vào vị trí bác sĩ giám định viên; 30 người cho công tác kế toán, chi trả, thu chế độ chính sách; 32 nhân viên cho hoạt động cấp sổ, thẻ; 20 kỹ sư công nghệ thông tin và 3 người cho các hoạt động tổng hợp, kiểm tra chính sách.

Yêu cầu: tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành phù hợp với vị trí tuyển dụng; thành thạo vi tính văn phòng; từ 25-40 tuổi. Sau thời gian ký hợp đồng lao động sẽ thi tuyển vào công chức. Người lao động có nhu cầu, nộp hồ sơ tại Phòng Tổ chức-Cán bộ BHXH TP, số 35 Lý Văn Phức phường Tân Định quận 1. Điện thoại: 8209201-8209203. Thời gian nhận hồ sơ từ nay đến hết ngày 20-5.

Hg. Ngọc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nghỉ tết hay ăn tết?

Nghỉ tết hay ăn tết?

Mỗi dịp tết, mạng xã hội lại được phen tranh luận chuyện phụ nữ phải đảm việc này khéo việc kia trong 3 ngày xuân. Những phần việc từ cắm hoa, chưng trái cây trên bàn thờ gia tiên đến quần quật trong bếp với mớ nồi niêu xoong chảo, từ đồ nhắm rượu đến bữa cơm chính, được nhiều bạn trẻ mang ra bình luận, với góc nhìn đa chiều.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phước Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: