Tuyên Quang: Tai nạn giao thông nghiêm trọng, 3 người thương vong

(SGGP).- Ngày 18-7, tại Km số 14 +149 đường Tuyên Quang - Hà Giang, thuộc địa phận xã Tứ Quận, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 3 người trong một gia đình thương vong.

Theo những người chứng kiến vụ tai nạn, khoảng 14 giờ 50 phút, ô tô tải 22C-00185 đi từ hướng Hà Giang - Tuyên Quang đã va chạm với ô tô 4 chỗ 23A-01498 đi theo hướng Tuyên Quang - Hà Giang. Vụ va chạm đã khiến người điều khiển ô tô 4 chỗ chết tại chỗ, 2 người khác bị thương nặng, được người dân đưa đi cấp cứu. Danh tính các nạn nhân đang được cơ quan chức năng xác minh.

T.T.X

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hiện trường vụ việc

Thùng container lật đè tài xế tử vong tại chỗ

Anh Th. điều khiển xe container quay đầu trên đường Lê Chí Dân (tỉnh Bình Dương) thì bất ngờ rơ-moóc của xe bị trật bánh, làm thùng container nặng hàng chục tấn lật, đè bẹp cabin, tài xế không kịp thoát ra ngoài.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án