UBND tỉnh Quảng Ninh: Làm việc trực tuyến để chỉ đạo chống buôn lậu qua cửa khẩu

(SGGP 12G).- Tin từ tỉnh Quảng Ninh sáng nay, 16-9, cho biết,lần đầu tiên lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức làm việc trực tuyến qua truyền hình đặt tại 2 đầu cầu là trụ sở UBND tỉnh Quảng Ninh (tại cột 8 TP Hạ Long) và thị xã Móng Cái (cách nhau 160km) để giải quyết những vấn đề “nóng” của thị xã Móng Cái.

Sau khi nghe các đề xuất từ phía lãnh đạo UBND thị xã Móng Cái, ông Vũ Đức Đam, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, chủ trì cuộc họp trực tuyến, đã chỉ đạo thị xã Móng Cái cần làm tốt công tác quy hoạch, giải phóng mặt bằng, chấn chỉnh đầu tư xây dựng cơ bản, đặc biệt là cần đẩy mạnh đấu tranh phòng chống buôn lậu ở quanh khu vực cửa khẩu.

Ông Đam nhận định, từ nay đến cuối năm 2008 và đầu năm 2009, tình hình buôn lậu trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh sẽ còn diễn biến phức tạp với nhiều thủ đoạn tinh vi, với vị trí và vai trò là thị xã cửa khẩu, Móng Cái cần tăng cường hoạt động chống buôn lậu, kiểm tra chặt chẽ trên cả địa bàn đường bộ và đường biển.
 

PHÚC HẬU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chuyện dài hơi

- Vậy là đoàn thể thao xứ mình tại Olympic 2020 không thể giành được tấm huy chương nào làm thuốc. Sao lần trước xứ mình có huy chương vàng lẫn bạc, mà lần này thì không? Hay lần trước ăn hên?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn