UBND TPHCM tuyên dương 6 doanh nghiệp nộp thuế tốt

SGGP
Do dịch Covid-19, không thể tập trung đông người, do vậy năm nay, Cục Thuế TPHCM đã phối hợp với các quận huyện tặng giấy khen, bằng khen, tuyên dương doanh nghiệp nộp thuế tốt. 

Căn cứ trên kết quả sản xuất kinh doanh năm 2019, TPHCM có 1.300 doanh nghiệp được khen thưởng. Trong đó, 31 doanh nghiệp được Bộ Tài chính tặng bằng khen, 73 doanh nghiệp được Tổng cục Thuế tuyên dương và 49 doanh nghiệp được UBND TPHCM tặng bằng khen.

Đợt này, 6 doanh nghiệp tiêu biểu có mức tăng trưởng cao trong nộp thuế được lãnh đạo UBND TPHCM đến tận nơi thăm hỏi, tuyên dương, khen thưởng, tặng bằng khen, gồm: Công ty cổ phần Daikin Air Conditioning (Vietnam) với số thuế nộp năm qua là 228 tỷ đồng; Công ty TNHH Đại học Fulbright Việt Nam, với số thuế nộp 21 tỷ đồng; Công ty TNHH MTV Sản xuất thương mại xuất nhập khẩu Tây Nam, với số thuế nộp là 127 tỷ đồng; Công ty cổ phần Dịch vụ hàng hóa Tân Sơn Nhất, với số thuế nộp 193 tỷ đồng; Công ty TNHH Dịch vụ phát triển & nguồn cung ứng World Cat Việt Nam, với số thuế nộp 85 tỷ đồng; Công ty cổ phần Phát hành sách TP Hồ Chí Minh, với số thuế nộp 26 tỷ đồng.

 

HÀN NI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Hà Nội: Rau xanh, thịt cá tăng đến 30%

Ngày 2-8, Sở Y tế Hà Nội cho biết, trước việc liên tiếp ghi nhận nhiều ca mắc Covid-19 ở cộng đồng, lực lượng chức năng đã phong tỏa, tạm ngừng hoạt động một số chợ lớn trên địa bàn thành phố. Trong số này có chợ đầu mối Minh Khai (quận Bắc Từ Liêm); khu bán hải sản, chợ đầu mối Long Biên (ở quận Ba Đình); chợ đầu mối phía Nam (ở quận Hoàng Mai) và chợ Phùng Khoang (ở quận Nam Từ Liêm). 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Nông nghiệp

Thanh long Việt Nam tìm thị trường tại Ấn Độ, Pakistan

Sáng 3-8, văn phòng Bộ Công thương thông tin cho báo giới, Cục Xúc tiến thương mại phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ và Đại sứ quán Việt Nam tại Pakistan sẽ tổ chức một hội nghị giao thương trực tuyến để giới thiệu và xúc tiến thị trường xuất khẩu cho trái thanh long của Việt Nam với các đối tác Ấn Độ và Pakistan.

Đầu tư

Vốn đầu tư nước ngoài vào bất động sản giảm mạnh

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ KH-ĐT), tính đến ngày 20-7, tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký đạt 16,7 tỷ USD (giảm 11% so với cùng kỳ năm 2020). Trong đó, đáng chú ý là vốn FDI đầu tư vào bất động sản trong gần 7 tháng qua chỉ đạt chưa đầy 1,2 tỷ USD, giảm hơn 1,6 tỷ USD so với cùng kỳ. 

Du lịch

Hấp dẫn “du lịch số”

Dịch Covid-19 bùng phát, ngành dịch vụ du lịch gần như “đóng băng”. Tuy nhiên, thời điểm này loại hình “du lịch số” tìm được cơ hội, đáp ứng phần nào nhu cầu yêu thích “xê dịch” của du khách. Loại hình này được kỳ vọng sẽ song hành cùng với sản phẩm du lịch truyền thống trong thời gian tới ngay cả khi đẩy lùi được dịch bệnh.  

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế