UBNDTPHCM thăm, chúc Tết hai đơn vị phục vụ đêm giao thừa

(SGGPO).- Tối 25-1 (30 Tết), đồng chí Trương Văn Lắm, Thành ủy viên, Ủy viên UBND TPHCM, Chánh văn phòng HĐND UBND TP cùng lãnh đạo một số sở, ngành đã đến thăm hỏi, động viên, chúc Tết hai đơn vị làm nhiệm vụ phục vụ đêm giao thừa Tết Kỷ Sửu.

Thăm các pháo thủ làm nhiệm vụ bắn pháo hoa tại địa điểm Bảo tàng Hồ Chí Minh (quận 4), đồng chí Trương Văn Lắm phát biểu tin tưởng các pháo thủ sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, làm tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đem lại niềm vui cho người dân thành phố trong thời khắc giao thừa.

Đồng chí Trương Văn Lắm chúc tết các pháo thủ làm nhiệm vụ bắn pháo hoa. Ảnh: Việt Dũng

Thăm Trung tâm điều độ - thông tin (Công ty Điện lực TPHCM), đồng chí Trương Văn Lắm chúc CB – CNV của trung tâm cùng gia đình năm mới an khang thịnh vượng, đồng thời chúc ngành điện lực thành phố luôn phát triển. Giám đốc Công ty Điện lực TPHCM Lê Văn Phước cho biết: trong những ngày Tết, ngoài việc CB – CNV của trung tâm trực 24/24 như ngày thường.Trung tâm còn tăng cường thêm người trực để sẵn sàng giải quyết các sự cố mất điện, đảm bảo điện để người dân thành phố được hưởng những ngày Tết trọn vẹn.

ÁI CHÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tất cả các ngạch công chức chuyên ngành hành chính và văn thư đã không còn yêu cầu chứng chỉ về trình độ ngoại ngữ và tin học

Chính sách mới nổi bật có hiệu lực từ tháng 8-2021 ​

Nâng bậc lương công chức, mẫu hộ chiếu mới, quản lý thuế, lộ trình tính giá dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước… là những lĩnh vực được quy định trong nhiều văn bản chính thức có hiệu lực từ tháng 8-2021.

 

 

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

TPHCM khẩn trương tiếp nhận hồ sơ triển khai dự án đường Vành đai 3

Bộ GTVT đề nghị UBND TPHCM khẩn trương tổ chức tiếp nhận hồ sơ, tài liệu của dự án, tổng hợp ý kiến các địa phương và rà soát, hoàn chỉnh báo cáo Nghiên cứu tính khả thi (NCTKT) dự án để báo cáo Thủ tướng Chính phủ theo đúng chỉ đạo của Phó Thủ tướng Lê Văn Thành tại Thông báo số 187/TB-VPCP ngày 16-7-2021.

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí Bùi Thọ Mạnh từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 1, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường Đa Kao, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: