VIDEO: Giải cứu bé trai 3 tuổi bị người đàn ông khống chế, cầm bình xăng dọa đốt

SGGPO

Đối tượng N.V.K. ôm bé trai 3 tuổi con hàng xóm vào phòng trọ rồi chốt cửa và cầm bình xăng dọa đốt chết nếu ai dám xông vào. Sau nhiều giờ thuyết phục, K. thả bé trai ra ngoài rồi gục khóc...

 

Đến trưa ngày 5-9, lực lượng chức năng quận Bình Tân (TPHCM) cho biết đã giải cứu thành công bé trai 3 tuổi bị đối tượng tên là N.V.K. (33 tuổi, ngụ Hậu Giang) khống chế, dọa đốt tại một phòng trọ trên địa bàn quận. 

Thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ sáng nay, người dân ở khu nhà trọ nằm ở đường số 7, khu phố 12, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TPHCM nghe tiếng la hét của trẻ em. Mọi người chạy lại thì phát hiện đối tượng N.V.K. đang tìm cách khống chế bé trai 3 tuổi, con của 1 người phụ nữ gần dãy trọ.

Giải cứu bé trai 3 tuổi bị người đàn ông khống chế cầm bình xăng dọa đốt ảnh 1 Người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc 

Sau đó, đối tượng K. đưa bé trai đến phòng trọ đối diện và kéo vào phòng. Đối tượng chốt cửa và cầm 1 bình xăng dọa đốt chết nếu như ai tìm cách xông vào. Sự việc được người dân thông báo cho cơ quan công an.

Nhận được tin báo, Công an quận Bình Tân đã có mặt phong tỏa hiện trường, tìm cách thuyết phục đối tượng K. ra ngoài. Đối tượng K. không chịu hợp tác mà yêu cầu lực lượng rút lui.

Nhận thấy vụ việc nghiêm trọng, hai xe cứu hoả cũng được lực lượng chức năng điều đến hiện trường đề phòng sự cố.

Giải cứu bé trai 3 tuổi bị người đàn ông khống chế cầm bình xăng dọa đốt ảnh 2 Hai xe cứu hoả được điều đến hiện trường đề phòng sự cố

Sau nhiều giờ thuyết phục, đối tượng K. mới chịu mở của cho bé trai 3 tuổi đi ra ngoài. Tuy nhiên, đối tượng vẫn cố thủ cầm bình xăng ở trong phòng trọ không chịu ra ngoài. Vụ việc khiến nhiều người dân địa phương hiếu kỳ theo dõi.

Đến hơn 12 giờ cùng ngày, đối tượng K. mới chịu mở cửa phòng trọ và bước ra ngoài. Sau đó, đối tượng nằm gục trên bàn gần đó khóc nức nở.

Giải cứu bé trai 3 tuổi bị người đàn ông khống chế cầm bình xăng dọa đốt ảnh 3 Lực lượng chức năng có mặt tại dãy phòng trọ nơi xảy ra vụ việc
Giải cứu bé trai 3 tuổi bị người đàn ông khống chế cầm bình xăng dọa đốt ảnh 4 Đối tượng K. nằm gục trên bàn khóc

Bước đầu, K. nói do giữa mình và vợ xảy ra mâu thuẫn nên vợ đã bồng con gái trở về quê. Bực tức chuyện vợ bỏ đi, K. cho rằng cô gái phòng đối diện là bạn của vợ có liên quan đến vụ việc. Vì thế, K. đã tìm cách khống chế bé trai con của cô gái này để uy hiếp mọi người yêu cầu gọi điện thoại để vợ quay về.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

CHÍ PHƯỚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án