Viện Y dược học dân tộc TPHCM bồi thường cho người bị té thang máy

(SGGP).– Ngày 27-3, TAND quận Phú Nhuận tổ chức hòa giải giữa Viện Y dược học dân tộc TPHCM và ông Bùi Viết Khảm (SN 1945, ngụ quận Tân Bình). Theo đó, Viện Y dược học dân tộc TPHCM đồng ý bồi thường cho ông Khảm số tiền 35 triệu đồng, gồm chi phí bồi dưỡng phục hồi sức khỏe, bù đắp tổn thất tinh thần do sức khỏe bị xâm phạm và một số chi phí khác.

Vào chiều ngày 11-7-2008, ông Khảm đến khám bệnh tại Viện Y dược học dân tộc TPHCM. Sau khi khám xong, ông Khảm bấm nút thang máy để đi từ tầng 3 của viện xuống tầng trệt. Khi cửa thang máy mở, ông Khảm bước vào thì bị rơi từ tầng 3 xuống tầng trệt; nguyên nhân là cửa đã mở nhưng ruột thang máy vẫn còn ở dưới đất.

Tai nạn xảy ra khiến ông Khảm bị đa chấn thương: nứt sọ, gãy 3 xương sườn phải, vỡ xương chậu, trật khớp khuỷu tay…

L.T.HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công an TPHCM phát hiện hơn 17.000 người ra đường không lý do chính đáng

Công an TPHCM phát hiện hơn 17.000 người ra đường không lý do chính đáng

Từ ngày 23-8 đến ngày 15-9, Công an TPHCM đã kiểm tra gần 2 triệu lượt người tham gia giao thông, phát hiện lập biên bản hơn 17.000 trường hợp vi phạm với số tiền hơn 28 tỷ đồng. Trong đó chủ yếu là các lỗi ra đường không có lý do chính đáng, tụ tập đông người, không đeo khẩu trang…

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

An ninh - trật tự

Vụ án