Việt Nam được đề cử tại 10 hạng mục danh giá của Giải thưởng Du lịch WTA 2021

SGGPO
Ngày 2-4, Tổng cục Du lịch Việt Nam cho biết, du lịch Việt Nam tiếp tục nhận được đề cử bầu chọn trong 10 hạng mục danh giá của giải thưởng du lịch thường niên World Travel Awards 2021.

World Travel Awards (gọi tắt là WTA) là giải thưởng được tổ chức thường niên kể từ năm 1993, đến nay đã trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới về việc tôn vinh các thành tựu xuất sắc của ngành du lịch trên mọi lĩnh vực.

Năm nay là lần thứ 28 WTA tổ chức hoạt động bình chọn và trao giải thưởng. Hoạt động bình chọn cho các giải thưởng cấp khu vực và châu lục bắt đầu diễn ra từ ngày 30-3-2021 để chọn ra những ứng viên xuất sắc nhất tranh giải cấp toàn cầu.

Việt Nam được đề cử tại 10 hạng mục danh giá của Giải thưởng Du lịch WTA 2021 ảnh 1 Việt Nam sở hữu nhiều cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ

Năm nay, Du lịch Việt Nam vinh dự được đề cử tại 10 hạng mục, gồm:

1. Asia’s Leading Destination 2021 (Vietnam) - Điểm đến hàng đầu châu Á 2021

2. Asia’s Leading Heritage Destination 2021 (Vietnam) - Điểm đến di sản hàng đầu châu Á 2021

3. Asia’s Leading Cultural Destination 2021 (Vietnam) - Điểm đến văn hóa hàng đầu châu Á 2021

4. Asia’s Leading Nature Destination 2021 (Vietnam) - Điểm đến thiên nhiên hàng đầu châu Á 2021

5. Asia’s Leading Sustainable Tourism Destination 2021 (Vietnam) - Điểm đến du lịch bền vững hàng đầu châu Á 2021

Việt Nam được đề cử tại 10 hạng mục danh giá của Giải thưởng Du lịch WTA 2021 ảnh 2 Việt Nam có nhiều điểm đến yêu thích của giới trẻ
6. Asia’s Leading Tourist Board 2021 (Vietnam) - Cơ quan du lịch hàng đầu châu Á 2021
7. Asia’s Leading Youth Travel Destination 2021 (Vietnam) - Điểm đến dành cho giới trẻ hàng đầu châu Á 2021

8. Asia’s Leading City Break Destination 2021 (Hanoi) - Điểm đến thành phố hàng đầu châu Á 2021

9. Asia’s Leading Cultural City Destination 2021 (Hoi An) - Điểm đến thành phố văn hóa hàng đầu châu Á 2021

10. Asia’s Leading Tourist Attraction 2021 (Ha Long Bay) - Điểm đến hấp dẫn du khách hàng đầu châu Á 2021

Việt Nam được đề cử tại 10 hạng mục danh giá của Giải thưởng Du lịch WTA 2021 ảnh 3 Hội An là điểm đến luôn chứa đựng nhiều điều thú vị

Trước đó, Việt Nam đã 2 lần liên tiếp đứng đầu khu vực châu Á tại ba hạng mục di sản, văn hóa, ẩm thực năm 2019 và 2020.

Năm 2021, Tổng cục Du lịch kêu gọi sự hưởng ứng của người dân, du khách bình chọn cho du lịch Việt Nam tập trung vào các hạng mục: Điểm đến hàng đầu châu Á, Điểm đến di sản/văn hóa hàng đầu châu Á, Điểm đến thành phố hàng đầu châu Á (Hà Nội) và Điểm đến thành phố văn hóa hàng đầu châu Á (Hội An).

Để bình chọn cho Du lịch Việt Nam trong giải thưởng uy tín, danh giá này, độc giả có thể truy cập vào website: worldtravelawards.com và làm theo các bước:

- Đăng ký/Tạo tài khoản bình chọn;

- Bỏ phiếu bình chọn cho du lịch Việt Nam theo hướng dẫn trên website.

Thời gian bình chọn sẽ kéo dài đến hết ngày 16-8-2021.

Việc bình chọn cho du lịch Việt Nam có cơ hội nhận giải thưởng của WTA - tổ chức Giải thưởng uy tín nhất trong lĩnh vực du lịch là niềm tự hào không chỉ của riêng ngành Du lịch mà còn của con người Việt Nam nói chung khi hình ảnh một Việt Nam an toàn và tuyệt đẹp được truyền tải rộng khắp các kênh truyền thông nước ngoài, đồng thời tôn vinh xứng đáng những giá trị mà Việt Nam đang sở hữu.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Nông dân Quảng Nam đưa sản phẩm vào thị trường TPHCM

Chiều 23-4, tại TPHCM, Hội đồng hương Quảng Nam tại TPHCM, Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam (QNB) tổ chức chương trình kết nối giao thương, hỗ trợ tiêu thụ các sản phẩm khởi nghiệp – OCOP của tỉnh Quảng Nam.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Công ty chứng khoán lãi lớn

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong quý 1-2021 chứng kiến sự bứt phá của các chỉ số với VN-Index tăng gần 8% so với đầu năm, khiến lợi nhuận quý 1-2021 của các công ty chứng khoán trên thị trường ghi nhận lãi “khủng” so với cùng kỳ năm 2020. 

Nông nghiệp

Tự giới thiệu

Green Garden Fine Wine & Dining - Bản tình ca lãng mạn giữa TP Thủ Đức

Ẩm thực châu Âu luôn là hành trình khám phá bất tận - mỗi món ăn là sản phẩm của sự sáng tạo, là nguồn cảm hứng, là câu chuyện và là triết lý ẩm thực mà các “nghệ sĩ” - những người đầu bếp tài hoa muốn truyền tải đến thực khách.

Đầu tư

Long An định hướng phát triển thành vùng kinh tế công nghệ cao

Sáng 19-4, UBND tỉnh Long An tổ chức tọa đàm "Định hướng phát triển vùng kinh tế công nghệ cao”. Tham dự có Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và đại diện Văn phòng Chính phủ, phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam VCCI, cùng các chuyên gia, khách mời... 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế