Việt Nam tham dự Hội chợ Du lịch quốc tế tại Nhật Bản

Văn phòng đại diện của Tổng công ty Hàng không Việt Nam tại Nhật Bản và đoàn của Tổng cục Du lịch gồm 9 doanh nghiệp, trong đó có Saigon Tourist, Indochina Tour... đã tham gia triển lãm giới thiệu và quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam với bạn bè quốc tế, trong Hội chợ du lịch quốc tế Nhật Bản diễn ra trong 3 ngày 14 đến 16-9 ở thủ đô Tokyo (Nhật Bản). Triển lãm thu hút khoảng 134 nước và vùng lãnh thổ tham gia.

So với những hội chợ du lịch trước, gian hàng của Việt Nam lần này có quy mô lớn hơn với nhiều loại ấn phẩm phong phú và để lại ấn tượng khá tốt đối với khách tham quan. Đa số khách tham quan bị hấp dẫn bởi nghệ thuật ẩm thực, danh lam thắng cảnh và tà áo dài truyền thống của phụ nữ Việt Nam.


N.P. (Theo TTXVN, Japan Times) 
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Nhật Bản bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam

Thủ tướng Nhật Bản bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam

Sáng nay, 19-10, lễ đón Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide và phu nhân sang thăm chính thức Việt Nam đã diễn ra trọng thể tại Phủ Chủ tịch. Chủ trì lễ đón, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nhiệt liệt chào mừng Thủ tướng Suga Yoshihide sang thăm chính thức Việt Nam.  

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Kết quả từ những chương trình đột phá

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, tỉnh Tây Ninh đã đạt được nhiều chỉ tiêu tăng trưởng ấn tượng về thu hút đầu tư, thu ngân sách, phát triển nông thôn mới, giảm nghèo. Và bí quyết của những thành công đó chính là nhờ thực hiện tốt các chương trình đột phá về kinh tế - xã hội.  

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Nhà Bè tiến đến ứng dụng AI, ảnh viễn thám phục vụ người dân, quản lý tài nguyên

Bên cạnh triển khai thành công việc công khai các giấy phép xây dựng do UBND huyện cấp lên ứng dụng "Nhà Bè trực tuyến" (thuộc chương trình “Xây dựng đô thị thông minh gắn với cải cách hành chính giai đoạn 2020-2025”) giúp giám sát trật tự xây dựng vào cuối năm 2019 được tốt hơn, hiện nay Nhà Bè tiến đến việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong đánh giá mức độ hài lòng của tổ chức, doanh nghiệp và người dân tại các cơ quan hành chính, hành chính sự nghiệp và ứng dụng ảnh viễn thám để quản lý xây dựng, tài nguyên… 

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP