Vietinbank và Tổng cục Hải quan ký kết quy chế phối hợp giữa 2 bên trong bảo lãnh thanh toán thuế hàng hóa XNK

Hôm qua 9-9, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) và Tổng cục Hải quan đã ký kết quy chế phối hợp giữa 2 bên trong bảo lãnh thanh toán thuế hàng hóa xuất nhập khẩu bằng phương thức điện tử đối với người nộp thuế.

Đây là một sản phẩm mới của Vietinbank dành cho khách hàng xuất nhập khẩu, góp phần cải cách thủ tục hành chính của ngành hải quan, giúp các doanh nghiệp đẩy nhanh tiến độ thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu.

B.MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Duy trì, củng cố yếu tố tích cực

Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TPHCM, tổng dư nợ tín dụng trên địa bàn đến hết tháng 8-2021 ước đạt 2.693.500 tỷ đồng, tăng 0,45% so với tháng trước, tăng 6,31% so với cuối năm 2020 và tăng 13,23% so với cùng kỳ năm trước. 

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

T&T Group và Ørsted hợp tác đầu tư 30 tỷ USD phát triển điện gió ngoài khơi tại Việt Nam

Ngày 9-9, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại EU và Vương quốc Bỉ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ørsted – tập đoàn năng lượng bền vững hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc hợp tác chiến lược trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế