Vietjet đã khắc phục hệ thống làm thủ tục chuyến bay tại sân bay Tân Sơn Nhất

SGGPO
Hãng hàng không Vietjet vừa có phản hồi thông tin về việc nghẽn hệ thống làm thủ tục chuyến bay tại Sân bay Tân Sơn Nhất. 

Tin liên quan

Hãng Vietjet cho hay: "Bước vào mùa hè, sau những ngày dài của dịch Covid-19, nhu cầu đi lại của hành khách tăng cao đột biến dẫn tới quá tải các hệ thống dịch vụ tại sân bay.

Ngày 3-6, do nghẽn hệ thống máy tính kết nối giữa hãng hàng không và Sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM) cùng với ảnh hưởng của thời tiết xấu, một số chuyến bay đến và đi từ TPHCM của Vietjet phải thay đổi kế hoạch khai thác.

Vietjet đã khắc phục hệ thống làm thủ tục chuyến bay tại sân bay Tân Sơn Nhất ảnh 1 Nhu cầu đi lại của hành khách tăng cao đột biến
Ngay khi phát hiện nghẽn hệ thống, hãng hàng không đã phối hợp với các bên liên quan khẩn trương khắc phục, hỗ trợ khách hàng. Đến hiện tại, trong ngày 4-6, hệ thống đã hoạt động bình thường. Hãng hàng không chân thành cáo lỗi và rất mong nhận được sự thông cảm của khách hàng trước tình huống không mong muốn, có tính chất đặc thù của ngành hàng không”.

PV

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh đứt cáp: Làm rõ nguyên nhân, trách nhiệm

Cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh đứt cáp: Làm rõ nguyên nhân, trách nhiệm

Mới đây, các cơ quan chức năng phát hiện 4 bó cáp dự ứng lực được chôn sâu 1,8-2m thuộc công trình cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh (quận Bình Thạnh, TPHCM) bị đứt. Khảo sát thực tế cho thấy, sự cố đã ảnh hưởng đến kết cấu, khả năng chịu lực của cây cầu.

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Vừa bự vừa ngon

- Một doanh nghiệp lớn về siêu thị của Thái Lan đặt mục tiêu 2 năm tới sẽ tăng gấp đôi số điểm bán lẻ tại Việt Nam. Rồi vài “đại gia” bán lẻ Hàn Quốc, Nhật Bản cũng mới công bố kế hoạch mở rộng thị phần tại xứ mình. Niềm tin của họ đặt trên 2 thứ. Một, kết quả kinh doanh khả quan trong những năm qua. Hai, thị trường bán lẻ Việt Nam vẫn có đà tăng trưởng tốt. Như năm rồi dù gặp nhiều trở ngại, mức tăng vẫn đạt hơn 11%.

Sự kiện & Bình luận

Nỗ lực quản lý thuế thương mại điện tử

Cuối tháng 3 vừa qua, Tổng cục Thuế đưa vào vận hành hệ thống cổng thông tin điện tử dành cho nhà cung cấp nước ngoài đang có hoạt động kinh doanh trên môi trường mạng tại Việt Nam.